Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi : Cách tạo Layer Dodge & Burn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi GD Zún, 2/9/12.

Lượt xem: 6,077

 1. GD Zún Thành viên cấp 1

  Các bạn cho mình hỏi , khi muốn tạo nhanh 1 layer Filled 50 Gray , để Dodge và Burn thì phải ấn phím tắt gì :D , ( tạo thủ công thì làm được rồi ) mong cả nhà thông cảm trình tiếng Anh em kém lắm không nghe được gì cả , giống như tutorial này . Đoạn 14 : 44 , có nói Ctrl + Shift gì gì Apply đó ko rõ , cả nhà xem hộ em họ tạo bằng phím gì ^^ , thanks nhiều .

  ...
 2. GD Zún

  GD Zún Thành viên cấp 1

  Up , tiền bối nào giúp em với :|
 3. snowpjece

  snowpjece Cựu quản trị

  Thế này. Tạo một layer mới như bình thường, rồi vào click fill trong menu Edit (phím tắt là Shift + F5), sẽ hiện lên bảng Fill, tại mục Contents: Use: chọn 50% Gray. OK. Rồi thay đổi chế độ hòa trộn màu layer là Overlay. Rồi sử dụng 2 công cụ Dodge và Burn mà thao tác.
  GD ZúnTylerKid thích bài viết này.
 4. GD Zún

  GD Zún Thành viên cấp 1

  Thanks Mod , em đã tạo thủ công được rồi mà ^^. Em chỉ thắc mắc là ấn phím tắt , để tạo nhanh ý :D.Cách tạo thủ công thì chỉ cần Ctrl + shift + N rồi :

  [​IMG]
 5. jame2007

  jame2007 Thành viên cấp 1

  Tạo action và gài phím tắt cho nó :)

Ủng hộ diễn đàn