Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi cách vẽ chân dung từ ảnh thật

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mesavn04, 16/7/13.

Lượt xem: 4,645

 1. mesavn04 Mới đăng kí

  Chào các anh chị, em rất mê đồ họa và cũng mới mày mò photoshop được vài tháng, nói chung cũng biết chút chút võ vẽ. Hôm trước em search thấy trên diễn đàn có cái Topic hướng dẫn vẽ chân dung từ ảnh thật rất hay: forum.vietdesigner.net/threads/digital-painting-ve-lai-chan-dung-tu-anh-that.9452/ Lên mạng điều tra mấy ngày thì cũng thấy nhiều cái đại loại thế này vozptsteam.com/ve-anh-my-nhan-qua-anh-that-digital-art/ Trên youtube cũng có mấy cái, mà người ta làm nhanh quá em theo không kịp. Vậy có anh chị nào thương tình làm giúp em cái video hay bài hướng dẫn CHẬM CHẬM, KỸ KỸ tí cho em tham khảo được không ạ?
  Thực tình em cũng thuộc dạng "newbie" nhưng rất khoái vọc mấy cái dạng như thế này :D
  Rất mong các cao thủ giúp đỡ ạ :)

  ...
 2. RainyWarrior

  RainyWarrior Thành viên Max level

  hồi học cái đó mình cũng là newbie như bạn thôi. quan trọng là hiểu hết các công cụ và một chút kiên nhẫn

  [​IMG]


  p/s: h nhìn lại thấy xấu vs nhiều lỗi vãi, chắc hôm nào phải làm thêm cái mới :D
 3. mesavn04

  mesavn04 Mới đăng kí

  Thì đó, em vọc mấy ngày trời mà có được gì đâu, một số chỗ bí mà chả hỏi ai được, anhRainyWarrior có thể gửi cho em bài hướng dẫn nào chi tiết hơn một chút được không anh? Cảm ơn anh nhiều :)
 4. mesavn04

  mesavn04 Mới đăng kí

  Hik, không có cao thủ nào giúp em được hay sao?
 5. mesavn04

  mesavn04 Mới đăng kí

  Cái này em cũng có coi qua, đại loại nó như GIMP hay Filter/Paiting oil của Photoshop. Hình ảnh đầu ra không sắc nét lắm, mà em lại cứ mê cái kỹ thuật đã nói trên kia mới chết chứ. Mong các hảo thủ tìm giúp em cái bài hướng dẫn vụ này, em vẫn ngày ngày mong tin:)
  Cảm ơn anh tranvan.muon nhiều ạ! mong được anh giúp đỡ hơn nữa.
 6. mesavn04

  mesavn04 Mới đăng kí

  Anh thông cảm, tại người ta làm nhanh quá, em cũng pause, cũng stop, cũng roll back từa lưa hết mà ko tài nào theo kịp, nên mới năn nỉ mọi người cho cái bài hướng dẫn kĩ kĩ, chậm chậm chứ không có ý đòi hỏi gì đâu. Anh đừng nói vậy tội nghiệp em O:-)
  Hay là có bài hướng dẫn dạng tĩnh cũng được ạ :)

Ủng hộ diễn đàn