Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Cấu hình như thế này thì nên chọn phiên bản After Effect nào?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi 9bokeh, 30/9/15.

Lượt xem: 2,050

 1. 9bokeh Thành viên cấp 2

  Chào anh chị, em định làm after effect để làm mấy cái hiệu ứng 3D chạy ảnh thay cho proshow, vì proshow làm thì dễ nhưng lại biến đổi không linh hoạt. Em đã từng cài bản CS5 rồi nhưng chạy vẫn lag, em muốn hỏi là với cấu hình này thì nên chạy CS3 hay CS4 ạ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. ToiHocDoHoa.com

  ToiHocDoHoa.com Thành viên cấp 3

  cc 2015 đi :3
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái CPU kia chạy trên CS4, 5 thì ổn thôi thớt, CS6 trở đi thì hơi mệt một chút. Có điều bộ nhớ RAM 4GB thì khi RAM preview trong Ae cũng khó khăn vì nó ko được mượt mà lắm. Có điều kiện thì thay CPU, nâng RAM lên 8GB cũng ok rồi.
  - Cái card cũng ko đến nỗi tồi nhưng quan trọng là file làm việc của mình trong Ae có nhiều hiệu ứng không. Càng nhiều thì việc xử lý sẽ gặp nhiều khúc mắc hơn nếu cấu hình máy thuộc loại từ khá cho tới trung bình.
 4. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

  chủ yếu làm flat motion để kéo ảnh trông cho nó mượt thôi
  Vì sao lúc nãy em bảo làm 3D mà giờ lại kêu flat motion nó là thế này, bác hình dung 6 mặt của hình hộp em sẽ làm tương ứng 6 project. Với mỗi project sẽ là 1 mặt của hình hộp.Đại khái là như thế. Thỉnh thoảng làm cái video ảnh cho bạn bè lúc sinh nhật sinh nhẽo chúng nó mà không đến được ấy.
 5. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

  Dù Kun VietDesigner, định cài CS4 nhưng không biết nên cài CS3 hay CS4 nữa. 1 lần cài CS4 mà không thể nào cờ rắc được thế mới dị.

Ủng hộ diễn đàn