Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] cho m hỏi hình này có cứu sáng được không,hay có chỉnh sửa cho đẹp hơn đươc không???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mkbyme, 20/5/14.

Lượt xem: 1,779

 1. mkbyme Mới đăng kí

  Mọi người cho m xin ý kiến với,nếu được thì làm như thế nào ạ,có thể chỉ sơ qua cho m được không.thanks mọi người nhiều!
  6nrGi40.jpg

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. QuangTienHD

  QuangTienHD Thành viên cấp 1

  Với cái camera 2.0 này thì có cứu được nhưng nó sẽ vỡ hạt nhiều lắm -_-
 3. -Trần Văn Hùng-

  -Trần Văn Hùng- Thành viên cấp 4

  ảnh chết quá nhiều pixel, sao cứu ta.
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Nếu hình 2.0 Mege Pixel là 1600x1200, vẫn rất tốt cho phục hồi ngược sáng, hình này, chỉ có 700 pixel, 7x7 bằng 49, chỉ có nửa Mega Pixel, tệ hơn hình 2.0 MP gấp 4 lần. hình nửa chấm, phục hồi sẽ bị hạn chế, mai mốt, bạn nên để nguyên size ảnh chụp, đưa lên đây làm nhé !
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 21/5/14
  mkbyme thích bài viết này
 5. mkbyme

  mkbyme Mới đăng kí

  Vâng m xin cảm ơn về góp ý của mọi người! Tại m biết ít về phần cứu sáng ảnh nên mới hỏi .a tranvan.muon a có thể chỉ e sơ qua về cách làm được không ak!
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Tăng sáng thì chỉ có Curves, là vào Bảng Layer, chọn cái bát quát, chọn mục Curves, sau đó Ctrl J, để nâng gấp đôi, nhấn thêm 1 phát, cho nó dư dã, sau đó đẩy Opacity lùi lại, thấy vừa là dc, cái Curuve này, đã kèm sẵn Layer Mask, bạn muốn hiện vùng nào, thì hiện, muốn giấu vùng nào thì giấu. còn vụ hình kém, đưa ra ánh sáng soi cho rõ, thì sẽ lộ hết các vết lem nhem, nếu size hình lớn, 3. Mega trở lên, 2500px, thì sẽ dùng điểm cận kề, bù đắp vào chổ nhem, nếu size hình nửa chấm, 700 pixel, thì dùng phục chế ảnh, thấy chổ nào bị hư, thì làm chổ đó, băng Heal, Stamp, Patch, Copy Paste, replace Color (cùng trong Bảng Brush).
 7. KHOANGUYEN

  KHOANGUYEN Thành viên cấp 1

  cứu sáng ko được thì sửa cho nó thành ngược sáng -_-

Ủng hộ diễn đàn