Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi đáp] Giúp đỡ về phần mềm trong video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi Đào Cường, 31/3/15.

Lượt xem: 1,499

 1. Đào Cường Mới đăng kí

  Mình có ý định làm một phim ngắn về mái trường, mình có xem tham khảo một vài clip và rất thích cách làm này. Mọi người có thể giúp mình phân tích những phần mềm sử dụng trong này đc k ạ ?? Mình định dùng điện thoại để quay. Liệu chất lượng có tốt lắm không ?? Cám ơn ạ :D

  ...
 2. Trần Duy Hoàng

  Trần Duy Hoàng Thành viên cấp 3

  video hay quá
 3. Đào Cường

  Đào Cường Mới đăng kí

  Trần Duy Hoàng cám ơn bạn. Bạn biết pm đc sử dụng trong video k ???
 4. Đào Cường

  Đào Cường Mới đăng kí

  Mọi người giúp mình với :(
 5. Bùi Khoa Vũ

  Bùi Khoa Vũ Thành viên cấp 2

  tùy thôi nhé, mac thì sẽ sử dụng final cut pro, win thì adobe premiere pro. win + mac : after effects để đổ màu. Hoặc davinci để đổ màu, 1 số đoạn vẽ là họ sẽ để phơi máy quá trình vẽ rồi đưa vào phần mềm dựng, đẩy tốc độ đoạn vẽ lên để tạo hình tượng nhanh, 1 số hình có sẵn thì họ cắt rồi đưa vào sẵn rồi vẽ thêm tạo cảm xúc. Quan trọng là ý tưởng mình sáng tạo như nào thôi, không nên dập khuôn theo ý tưởng ngta. Chúc bạn thành công.

Ủng hộ diễn đàn