Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi đáp về bài tập môn hệ điều hành

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi doikhongem9000, 17/8/13.

Lượt xem: 2,584

 1. Mọi người ơi, tình hình là mình bị vấp phải môn hệ điều hành, bị thiếu điểm. Mình đăng bài này là hy vọng sẽ kiếm đc cao nhân chỉ giúp về môn này với. Bài tập liên quan về môn này đòi hỏi logic quá. Mình rất mong mọi người giúp mình với. Bt của nó đây ạ. đọc cái đề cũng ko biết là lm gì nữa :
  5 triết gia vừa suy nghĩ và ăn tối cùng nhau Các triết gia ngồi cùng 1 bàn tròn xung quanh có 5 chiếc ghế. Mỗi chiếc ghế dc ngồi bởi 1 triết gia. Khi 1 triết gia suy nghĩ ông ta ko giao tiếp vs các triết gia khác. Thỉnh thoảng 1 triết gia cảm thấy đói và cố gắng chọn 2 chiếc đũa gần nhất (2 chiếc đũa nằm giữa ông ta với 2 láng giềng trái và phải). Một triết gia có thể lấy chỉ 1 chiếc đũa tại 1 thời điểm. Chú ý ông ta ko thể lấy 1 chiếc đũa mà nó đang đc dùng bởi người láng giềng. Khi 1 triết gia đói và có 2 chiếc đũa cùng 1 lúc. Ông ta ăn mà ko đặt đũa xuống. Khi triết gia ăn xong, ông ta đặt đũa xuống và bắt đầu suy nghĩ.

  · Phát hiện các trường hợp có thể xảy ra lỗi và giải quyết vấn đề sử dụng bộ nhớ chung của các tiến trình sao cho ko xảy ra trường hợp khóa chết(dead lock) . Chu ý: Cùng 1 thời điểm, mỗi triết gia chỉ dc sở hữu 1 chiếc đũa và ko ai có thể ăn tối dc.  Mong mọi người giúp mình với :)

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn