Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi đáp] Xem kết quả xóa nền Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi zoulll, 29/7/15.

Lượt xem: 2,307

 1. zoulll Mới đăng kí

  • Chào mọi người. Mình xóa nền trắng bằng magic eraser tool. Sau khi xóa xong, nền chuyển sang dạng caro, khó có thể nhìn thấy được các cạnh viền xóa đã sạch phần trắng chưa, để có thể căn được tolerance bao nhiêu là vừa.
  • Vì vậy mình muốn hỏi mọi người trong forum liệu có cách nào chuyển nhanh nhất nền caro thành nền đen và ngược lại để có thể xem trước kết quả sau khi xóa không. Mình cần cách đơn giản nhất vì mình đang hướng dẫn cho một đội khá kém, họ không nhớ được nhiều. Hiện tại mình chỉ biết cách tạo một layer, tô màu đen và cho xuống dưới thôi. Rất mong sự giúp đỡ của mọi người.

  ...
 2. drax

  drax Thành viên cấp 4

  chỉnh transparency của nền thành màu trơn là ok. mà không ai dùng magic e để tách nền trắng cả vì nó tẩy rất sắc cạnh, dùng quick selection với mask ấy. nếu có dùng e thì người ta dùng background e kết hợp với y vì cái be này tẩy cạnh sẽ mềm hơn magic e.
  zoulll thích bài viết này
 3. mrquang789456

  mrquang789456 Thành viên cấp 2

  Bạn tạo thêm 1 layer mới , cho layer mới nằm dưới layer bạn đang xoá nền đó, đổ màu đen cho layer mới đó, kém quá kém quá, dùng thì bật tắt mắt của layer mới mà xem
  zoulll thích bài viết này
 4. zoulll

  zoulll Mới đăng kí

  Cảm ơn các bạn. Tiện thể cho drax ơi cho mình hỏi ngoài cách tạo layer mới có cách nào chuyển qua lại transparency thành màu trơn thật nhanh không. Và bạn có thể nói rõ hơn giúp mình cách tách nền trắng bằng quick selection tool và mask được không, mình chưa biết cách này. Cảm ơn bạn rất nhiều!
 5. sing

  sing Mới đăng kí

  cho e hỏi ké với, cái vector bỏ vào file nào z mấy a [​IMG]
 6. dao duc viet

  dao duc viet Thành viên cấp 3

  Cái này làm thiết kế trên Ai thì phải
 7. sing

  sing Mới đăng kí

  a nào biết hy vọng tl giúp e nhé
 8. Đừng đưa ảnh cho tôi

  Đừng đưa ảnh cho tôi Thành viên cấp 2

  #4 tách nền là tối căn bản trong Photoshop
  Lên google search refine edge tutorial mà làm
  Refine edge là công cụ hỗ trợ tách nền mới mà hiệu quả trong adobe photoshop
  Thuần thục cái đấy thì cả tóc 2 đứa rối vào nhau cũng tách được ( Lol :)) )

  #7 vector thì dùng trong hầu hết mọi công cụ vẽ vector như coredraw, illustrator để chỉnh sửa thiết kế của vector đó. Nếu bạn chỉ định lấy hình mà không cần chỉnh sửa thì vứt vào photoshop cũng nhận hết.
  drax thích bài viết này
 9. drax

  drax Thành viên cấp 4
Ủng hộ diễn đàn