Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Kiểm tra kích hoạt bảo hành - Muốn bán máy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi Mil Mèo Kon, 19/6/14.

Lượt xem: 1,922

 1. Mil Mèo Kon Thành viên cấp 2

  Em bé của mình là Samsung Galaxy Tab 3 8GB (T111): 4tr990

  Cái máy mình mới hốt về, chưa xài lần nào, chỉ mở hộp kiểm tra phụ kiện (cũng không biết mua ở đâu và đã active bảo hành chưa)
  Giờ mình muốn bán nó đi (vì không cần)

  Nãy mình ra FPT người ta nói mở máy r bấm "*#06#" tìm IME, ---> nt để kiểm tra.
  Nhưng nếu mở máy mình phải trải qua giai đoạn xác nhận đồng ý điều khoản người sử dụng cuối cùng gì đó (mình nghĩ đó là chứng cứ hùng hồn cho việc mình chưa xài bao giờ :v)

  Vậy ai có ý kiền gì khuyên mình không? Giúp với! Mình muốn bán sớm để hốt em Lap Sony 6GB Core i7

  À mà luôn tiện để trong đây luôn thì các bác nghĩ giữa Asus, Dell, và Sony mình nên chọn em nào để phục vụ lập trình, đồ họa. Cấu hình y như trên :D (dưới 27tr)

  P/s: Có bác nào có ý định muốn mua thì liên hệ fb. Mình định bán bên FPT.

  À và ad ơi, múc đích thật của mình là muốn hỏi về máy, tư vấn để bán máy nên mình nghĩ để mục này hợp. Nếu ad thấy sai thì cho mình xin lỗi và chuyển sang box khác giùm mình nha :D Cảm ơn ad

  ...
 2. congtukt

  congtukt Thành viên cấp 1

  wow, đọc mấy em hàng của bác đã và đang chuẩn bị dinh về mà em nuốt nước miếng

  đầu tiên là em tab, nếu bác ko muốn kiểm tra trong máy thì có thể kiểm tra imei ngoài vỏ hộp rồi lên trang imei.info nhập mã imei để kiểm tra hay vào thẳng trang của samsung để kiểm tra imei và bảo hành cũng được.
  Còn vấn đề lo lắng của bạn thì mình nghĩ bạn ko lên lo lắng quá, vì chắc chắn người mua họ quan tâm đến giấy tờ mua của bạn hơn

  vấn đề thứ 2 là laptop, laptop giờ rẻ và ngon hơn ngày xưa, mình kết vaio vì nó hoạt động ổn định, dù là i3 nhưng vẫn ổn định hơn mấy con asus i5 ( ko nói về nhanh nhé ), và thấy bạn là con gái thì lên mua vaio hơn, kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp mắt hợp vs con gái hơn là dell nặng cồng kềnh

Ủng hộ diễn đàn