Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi]: Lỗi khi sử dụng các công cụ trong bản Photoshop CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi chinh29292, 23/9/13.

Lượt xem: 4,335

 1. chinh29292 Mới đăng kí

  Như tiêu đề ở trên mình gặp một lỗi đó là khi sử dụng 1 công cụ ví dụ như magic wand thì có 2 phần đó là magic wand tool và quick selection tool, nhưng khi mình click sử dụng magic wand tool thì click để sử dụng quick selection tool thì không thể được. Tình trạng này xảy ra với tất cả các công cụ khác. Đã xóa đi và cài lại vài lần rồi mà cũng chỉ bình thường được khoảng 1 ngày rồi sau đó lại bị lỗi này tiếp diễn. Có ai có cách khắc phục giúp mình không?

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Có nghĩa là khi chọn vào công cụ Quick Selection Tool nó bị mờ và không thể dùng được đúng không thớt?

  Có nhiều nguyên nhân, do lỗi của hệ điều hành hoặc cũng có thể do vidus gây nên :-?
 3. chinh29292

  chinh29292 Mới đăng kí

  Nó thì vẫn hiện lên. Khi tắt máy rồi bật lại thì tất cả các công cụ đều sử dụng bình thường nhưng dùng đc khoảng 25-30p thì tự nhiên lại bị tái phát lại lỗi đó
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Do lỗi của Ps rồi. Nó gặp lỗi ở máy của thớt đây mà. Thế đã diệt vidus chưa? Thử diệt xong rồi mà không được nữa thì cài hệ điều hành.
 5. chinh29292

  chinh29292 Mới đăng kí

  Ok để mình thử! Tks

Ủng hộ diễn đàn