Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Hỏi Ngu ] Vấn đề chỉnh sửa kích thước trên photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi namkkvn, 9/11/14.

Lượt xem: 2,877

 1. namkkvn Mới đăng kí

  E đang làm 1 bài poster. Yêu cầu làm trên khổ A3. Nhưng lúc đầu E làm, E lại thiết lập khung bản vẽ trên khổ a4. Nên E hỏi Ngu trong photoshop có cách nào chỉnh sửa lại được không. E xin chân thành cám ơn !

  ...
 2. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :D Nếu bạn vẽ rồi thì bắt buộc phải zoom lên A3, bằng cách là nhấn Alt+ctrl+i resize đúng với kích thước bạn muốn, dĩ nhiên zoom lên thì chất lượng chắc chắn giảm nếu bạn dùng cs6 trở xuống, còn với cc thì yên tâm vì có 1 chức năng mới hình như cũng trong mục image resize này có thể làm được.
  namkkvn thích bài viết này
 3. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Hình ảnh raster của PS mà bạn zoom lên thì kiểu gì nó cũng ko hoàn hảo như ảnh gốc. Lần sau bạn nên rút kinh nghiệm làm đúng kích cỡ, to hơn 1 tí cũng được nhưng nếu chắc ăn thì làm bằng các phần mềm đồ họa vetor như AI hoặc CD thì bạn có in cỡ nào cũng ngon lành !
  namkkvn thích bài viết này
 4. namkkvn

  namkkvn Mới đăng kí

  Cám ơn 2 bác. Có lẽ E phải yêu lại từ đầu rồi :((
 5. việt hưng_95

  việt hưng_95 Mới đăng kí

  ctrl+alt+c rồi nhập chiều rộng chiều cao của khổ a3
  namkkvn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn