Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi phần mềm xử lý, chỉnh sửa ảnh nào tốt nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi thienkim, 8/4/14.

Lượt xem: 2,624

 1. thienkim Thành viên cấp 1

  Chào các anh em, vần đề này thì mình cũng search gu gồ trước khi hỏi rồi, nhưng có 1 số cái còn lăn tăn muốn anh em giải đáp giúp. Thứ 1, đúng là Adobe Photoshop được đánh giá là tốt và mạnh nhất hiện nay, cái này khỏi phải bàn nhưng ngoài Adobe Photoshop thì anh em còn dùng hay biết phần mềm xử lý và chỉnh sửa ảnh nào khác tốt nữa không ? những phần mềm cũng năm trên top nhưng chỉ dưới cơ thằng Adobe thôi ấy, cái này mình thấy trên mạng toàn mấy bác đi dịch bài nước ngoài về review lại, không khách quan lắm. hỏi anh em trong cuộc vẫn hơn, vấn đề thứ 2 là cho mình hỏi là bản Adobe Photoshop CS và bản Adobe Photoshop Element khác nhau chỗ nào và cái nào tốt hơn ?. ý thứ 3 là với hãng Corel thì có những phần mềm nào chuyên về xử lý ảnh không ? nếu có các bạn có thể nêu giúp vài cái tên với. Cuối cùng bạn nào giúp thì xin trả lời theo tứng ý cho mình và các bạn khác tiện theo dõi, xin cám ơn các bạn.

  ...
 2. Bùi Duy Trường

  Bùi Duy Trường Thành viên cấp 1

  Chào Bạn thienkim !
  Bạn thử dùng phần mềm Xara đi, cách sử dụng dễ dàng và luôn được hướng dẫn tut trên youtube. Phần mềm này hay cực đấy
 3. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  oh hôm bữa mình có tham khảo thì ngoài photoshop thì con có lightroom cũng hay được sử dụng nè, mà hình như là bây giờ nước ngoài xài photo paint (cái này có trong bộ coreldraw graphic suite) cũng nhiều lắm á ^^, còn cái pts element thì chịu chưa xài bao giờ.
 4. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Ủa thế thằng AftterShop Pro với CorelDraw của hãng Corel không phải để chỉnh sửa ảnh hả bác.
 5. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  aftershop hay mấy cái gì đó mình ko biết vì mình chưa bao giờ sử dụng, mà Việt Nam chắc cũng chẳng mấy ai dùng đâu, còn corel draw thì nó dùng để vẽ vector thôi ko có chỉnh sửa ảnh:-? uhm nhưng tiêu chí là cứ tìm phần mềm nhiều người sử dụng thì sẽ tốt hơn.

Ủng hộ diễn đàn