Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi} tại sao caption trong lower third không hiện ra trong final comp

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi Nguyễn Minh Nguyên, 26/2/15.

Lượt xem: 2,522

 1. Nguyễn Minh Nguyên Thành viên cấp 1

  Xìn chào các anh chị trong box video :) Trước hết em xn tự giới thiệu là mình chỉ mới là newbie tập tành After Effect :) Mong được mọi người chỉ dẫn :)
  Chả là em phải làm 1 cái video phỏng vấn cho 1 sự kiện của CLB em. Vì muốn làm nó thêm chuyên nghiệp em mò thì biết được về lower third.Sau khi down các template về thì mò mẫm 1 tí thì mọi chuyện tưởng ok .Cơ mà giờ lại xảy ra 1 việc là dòng caption không xuất hiệbn trong final comp để render ra, mặc dù vẫn thấy bên cái text bên edit comp :) Nếu render thì không có dòng caption đó :) Mong đươc mọi người hướng dẫn ? :) Thú thật không biết tai sao
  jnCqPWS.jpg K1BuAlH.jpg

  ...
 2. huytakeda

  huytakeda Sony Vegas Pro

  Có thấy comp Text liên kết với Main comp đâu, nằm riêng lẻ mà ta @@
 3. Nguyễn Minh Nguyên

  Nguyễn Minh Nguyên Thành viên cấp 1

  huytakeda mình cũng mới mò à :) bạn có cách nào để ch3inh hay liên kết để nó hiện lên không bạn nhỉ :) Tại lúc down về template hình như nó thế :) tks bạn :)
 4. huytakeda

  huytakeda Sony Vegas Pro

  Bạn kéo thả từ thư viện cái Comp Text vào Lower Third Final là được.

Ủng hộ diễn đàn