Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hội thảo lớp học thông minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Sun, 4/9/14.

Lượt xem: 2,143

 1. Sun Mới đăng kí

  :'( thiết kế cái poster này xong mấy chị cùng phòng kêu post lên đây xem có bạn nào quan tâm thì tham gia nha :D

  Lịch sử nhân loại đã cho thấy công nghệ quyết định vận mệnh xã hội con người. Ở đâu dẫn đầu về công nghệ sẽ dẫn đầu về tất cả mọi thứ. Nếu như Nelson Mandela từng nói, đầu tư vào Giáo dục là sự đầu tư khôn ngoan nhất thì đầu tư vào công nghệ trong lớp học chắc chắn là sự đầu tư thông minh nhất. Tại Việt Nam, công nghệ hỗ trợ giảng dạy gần như là một vấn đề còn bị bỏ ngỏ nhiều lãng phí. Trên thực tế, công nghệ đang quyết định vận mệnh của lớp học trong tương lai gần bởi thế, trong thế giới trăm hoa đua nở về công nghệ thì nơi đâu nắm bắt được cơ hội sớm hơn sẽ trở thành người dẫn đầu.

  Napoleon từng nói “Không thể cưỡng lại một xu thế khi thời của nó đã đến”. Đây chính là thời điểm mà công nghệ trong Giáo dục nở rộ và càng ngày càng chứng minh sức mạnh không cưỡng được của nó. Nhưng đổi mới thế nào và ứng dụng công nghệ ra sao để mang lại hiệu quả tốt nhất?

  Nhằm giúp Quý trường, Quý thầy/cô và những cá nhân muốn tìm hiểu những kiến thức hữu ích về công nghệ trong Giáo dục, trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, Dự án Công nghệ Giáo dục FPT (trực thuộc Đại học FPT) và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Tứ Gia xin giới thiệu Hội thảo “LỚP HỌC THÔNG MINH” với nội dung:

  - Xu hướng công nghệ trong Giáo dục

  - Nền tảng Giáo dục số hóa

  - Lớp học không biên giới

  - Áp dụng công cụ hiện đại vào lớp học

  [​IMG]

  * THỜI GIAN: 09h sáng Chủ nhật, ngày 07/09/2014

  * ĐỊA ĐIỂM: FPT Arena, Tầng 4 – Viện Cơ học – 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  FPT Arena sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ triển khai công nghệ trong lớp học với những đơn vị đã tới tham dự Hội thảo.

  * CÁCH ĐĂNG KÝ: Link: http://bit.ly/XmajSq

  - Mail: fpt-arena@fpt.com.vn (Họ tên, tên trường, điện thoại, email)

  - Qua điện thoại (04 3762 9680) hoặc trực tiếp tại các cơ sở FPT Arena

  * THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Thứ Sáu, ngày 05/9/2014

  * LIÊN HỆ VỚI FPT ARENA:

  + FPT Arena HN 1 – Đội Cấn: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội | Tel: 04 3762 9680 | Email: fpt-arena@fpt.com.vn

  + Hoặc FPT Arena HN 2 – Thanh Xuân: Tầng 5, tòa nhà HESCO, số 135 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội (đối diện HV Bưu chính Viễn thông) | Tel: 04 6285 0448 | Email: fpt-arena@fpt.com.vn

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn