Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về 3dmax !!!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi tronloc3, 17/5/13.

Lượt xem: 3,430

 1. tronloc3 Thành viên cấp 2

  Hi mọi người!!
  Sắp tới trường mình có thếm ngành đồ họa, cụ thể là có dạy 3dmax. Mình chưa hề có tý mừng tượng nào về cái này dù nghe nghóng thì rất nhiều.
  Các pro cho mình hỏi trước khi học 3dmax thì mình cần có những kĩ năng gì?? (vidu như vẽ tay, biết về cái này cái nọ, biết pm này nọ) Ah. mình mới chỉ có thể sử dụng PTS và ILLu thôi.... mong mọi người góp ý nhiệt tình ạ :))
  Thank all

  ...
 2. Trần Đặng Hoàng Hải

  Trần Đặng Hoàng Hải Thành viên cấp 1

  3Ds max hoàng toàn là một môi trường rất đặc biệt và không có tí gì giống như AI hay Ps hay bất cứ phần mềm nào của Adobe có thể giống là giống phần nào đó cách điều khiễn trục tọa độ thôi cậu =.=!
  tronloc3 thích bài viết này
 3. tronloc3

  tronloc3 Thành viên cấp 2

  Trần Đặng Hoàng Hải vậy trước khi học 3dmax mình cần có những kỹ năng gì- tại vì khoảng 2-3 tháng nữa mới có thể học, nên mình có thể cbi
 4. Trần Đặng Hoàng Hải

  Trần Đặng Hoàng Hải Thành viên cấp 1

  tronloc3 Cậu cũng tính khá giống tở muốn chuẫn bị trước để có thể nắm bắt đơn giản hơn, mình thì đang cày chủ yếu về Model là phần lớn nên sử dụng nhiều các phím tắt phổ thông như xoay, di chuyễn, Scale theo trục X,Y,Z xD cậu có thể google để tìm bảng phím tắt đó không khó quá đâu có thể là gồm:

  - Các phím tắt để Move, Rotate, Scale
  - Các thao tác chuột để di chuyễn Object và View trong vùng nhìn làm việc

  => Mình nghĩ là chỉ thế là đủ cho cậu làm quen rồi, chứ tới phần lệnh thì ác liệt lắm, cậu thế trong Effect Ps có nhiêu đấy chứ không là mủi gì trong 3D Studio Max đâu xD. CỨ làm quen với thao tác chuột và phím nóng đi cậu
 5. tronloc3

  tronloc3 Thành viên cấp 2

  Ý mình không hỏi những cái đấy, ví dụ như là có cần thiết kỹ năng vẽ tay, dựng hình 3d...v..v.. ko ấy :)
 6. Trần Đặng Hoàng Hải

  Trần Đặng Hoàng Hải Thành viên cấp 1

  tronloc3 Dựng hình thì có chứ vẽ tay mình nghĩ là không cậu ==! toàn hình khối hay mặt phẳng rùi nặng ra từ từ mà, nếu mà có vẽ tay chắc mình nghĩ là dùng cho Zbrush hay Mubbox gì đấy chứ 3Ds khộng cần đâu
  tronloc3 thích bài viết này
 7. New Sun

  New Sun Thành viên cấp 1

  3Dmax nó ác liệt hơn PTS thì phải ==!
  mình cũng nghịch qua rồi
  chả hiểu mô tê gì suất ~X(
  qua nghịch PTS còn vui hơn :>
  nhưng mà cũng mê làm mấy cái 3D lắm :">
 8. nammiu

  nammiu Mới đăng kí

  Đao to búa lớn quá, mún học 3Dmax trc hết cần 1 người chỉ cái cơ bản. Nếu mún tự học thì bật bảng Help lên ngồi dịch ^^!.
  Đùa thôi bạn chỉ cần chăm chỉ, đừng thấy nó khó mà nản, cứ tích góp dần dần, học từng chút 1. Cái j ko hiểu thỉ hỏi hoặc tra Google, đó là các tự học của mình ;)
 9. Khát Nắng

  Khát Nắng Thành viên cấp 1

  Trần Đặng Hoàng Hải Ai nói với bác là không cần vẽ tay , Tập vẽ tay nhìn hình , tưởng tượng các khối , Các bác k vẽ có kiến thức về vẽ tay , dựng bên 3D nản chết luôn đó , Tui là tui luyện vẽ tay chết mọe r đây này , Học ZB thì nên mua đất nặn về nghịch trước
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn