Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về cách làm video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi ► HN3T.Love, 23/1/15.

Lượt xem: 1,609

 1. ► HN3T.Love Thành viên cấp 2

  Chào các anh chị ở 4Rum.

  Em muốn các anh chị giúp em về vấn đề, sắp tới là sinh nhật bạn em - nó bước qua tuổi 18 ( Nam ) em muốn làm cái video dạng như sơ lược từ khi nó nhỏ đến bây giờ nhưng hơi màu mè tý.

  Anh chị có thể tư vấn cho em nên làm thế nào và dùng soft gì ạ.
  à còn về nhạc, em không biết nên chọn nhạc gì, nhưng nếu được anh chị làm ơn giới thiệu cho em vài bản. Em xin cảm ơn anh, chị nhiều.

  ...
 2. ► HN3T.Love

  ► HN3T.Love Thành viên cấp 2

  Ai có thể giúp mình với.
 3. buttre_07

  buttre_07 Thành viên cấp 2

  Bạn chưa biết dùng phần mềm gì để làm mà lại sắp đến sinh nhật rồi thì làm sao mà kịp được. Đâu phải chỉ cái là làm được ngay. Nhưng mình vẫn chỉ bạn tìm phần mềm proshow producer hoặc proshow gold nhớ là bản full cờ rắc để cài đặt. Và tìm trên mạng, tốt nhất vào http://youtube.com để xem hướng dẫn cách làm nhé. Về nhạc thì bạn cứ cho bài HAPPY BIRTHDAY hay bài nào mà bạn đó thích thì bạn cho vào.
 4. Nhieu Kiyoshi

  Nhieu Kiyoshi Mới đăng kí

  soft thì nên dùng Proshow Producer cho dễ + nhạc thì có thể chọn bài sôi động hoặc nhạc điện tử. Mình ko phải dân chuyên nên chỉ biết có thế, bạn có thể search GG để tìm hướng dẫn.
  Võ Anh Khoa thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn