Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về Layer chữ trong PTS

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi kudoan, 29/11/14.

Lượt xem: 1,544

 1. kudoan Mới đăng kí

  Cho mình hỏi làm cách nào để sửa nội dung chữ lúc click vào vòng tròn đỏ đánh dấu trong hình thì chữ kia tự thay đổi theo. Tức là sửa chư NURSE phía trên thành 1 chư khác thì chữ NURSE phía dưới cũng tự thay đổi theo đó ạ.
  7tD40Vs.png
  Câu hỏi thứ 2 là trong cái Layer có hình trái tim, làm sao để đục lỗ như trong hình, nhưng vẫn có thể thay đổi chữ GRADUTES thành chữ khác được ạ, nghĩa là nó vân là Layer text đó ạ 09jbC9F.png
  Thanks ae

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ở đâu ra cái đó thế? Phải chỉnh sửa từng layer text chứ? Còn vấn đề thứ hai kia thì cũng hoàn toàn ko được. Nếu đã đục kiểu kia thì bắt buộc phải xoá cái layer text đi chứ để nó lại cũng như ko thôi.
  Hà Bơ thích bài viết này
 3. HanTal U

  HanTal U Thành viên cấp 2

  Bạn đang tự phức tạp hóa tư duy của mình:

  1. Nếu bạn cần sửa 2 text, chỉ cần đơn giản sửa từng text, vì cơ bản nếu bạn có thể sửa 2 text cùng 1 lúc thì cũng ko thể ghi 2 nội dung khác nhau lên 2 text. Nếu chỉ cần 1 nội dung thì bạn cứ chỉnh từng layer text hoặc làm 1 layer rồi duplicate ra.

  2. Đơn giản là bạn chỉ việc tạo 1 layer text và gõ chữ GRADUTES. Sau đó bạn tạo vùng chọn theo layer GRADUTES và xóa cái layer màu hồng kia theo vùng chọn, nếu muốn chữ khác, bạn chỉ việc bật layer GRADUTES lên, sửa chữ GRADUTES thành chữ khác, fill lại màu hồng cho layer màu hồng để che hết phần đã cắt ra và lập lại công đoạn cắt bỏ vùng chọn.

  Thế thôi.
 4. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Nghe có mùi lười biếng muốn gì cũng tự động chăng :v :v
  kudoan thích bài viết này
 5. kudoan

  kudoan Mới đăng kí

  Cảm ơn các bạn, nhưng tại mình làm theo chu trình tự động hàng ngàn mẫu như thế này thì không thể ngồi viết từng cái một được :v . Mong có bạn nào có ý tưởng nào hay giúp đỡ :)
 6. HoàngHuy

  HoàngHuy Thành viên cấp 2

  không làm được thì thuê

Ủng hộ diễn đàn