Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về lỗi các project Ae từ videoblock.com

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe After Effects' được đăng bởi huukhoa, 28/1/15.

Lượt xem: 7,400

 1. huukhoa Mới đăng kí

  Bữa giờ trên videoblock.com cho down 140 project miễn phí với trial account.
  Mình cũng down 1 mớ về, nhưng khi mở file thì gặp 3 lỗi phổ biến sau, project nào của videobock mình mở lên cũng bị 3 lỗi này:
  1. After Effects: this prosect must be converted from version 9.0.3 (Windows) and will open as an untiled project. The original file will be uncharged.

  2. After Effect error: File 'OF.mov' cannot be imported - this '.mov' file is damaged or unsupported.

  3. After Effect warning: 1 file is missing since you last saved this project.
  ----------------------------------------------------
  Đại ca nào đã fix 3 lỗi trên xin chỉ giáo giúp em với ah. Ngàn lần cảm ơn.
  Mình xài bản CS6

  ...
 2. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  1. cái đó là bt, để giúp phiên bản Ae của bạn mở đc (chứ nếu nó dùng Ae CC lưu lại rồi bắt bạn mở bằng Ae CS4 thì thế nào?). =>đây k phải là lỗi.
  2. bạn phải cài Quick Time thì mới import đc đuôi .mov (nhớ đừng cài quick time pro, sẽ hối hận đó). =>cài quick time gấp
  3. Project bạn down chưa đóng gói đầy đủ, cái này k quan trọng lắm. Ví dụ: trước khi mình tạo 1 project nào đó, mình sẽ tạo 1 thư mục để lưu lại toàn bộ project của mình (từ hình ảnh, footage,font,âm thanh...), sau này muốn share thì chỉ cần nén cái folder đó là chia sẻ, nhưng vì lí do nào đó, mình k sử dụng hình trong folder vừa tạo mà lại lấy hình trong ổ E,D thì tất nhiên khi đóng gói, share project sang máy khác thì nó missing thôi. =>bạn add định dạng file tương ứng cho nó là đc.
  p/s: còn 1 lỗi nữa là bộ nó hay hiện bộ nhớ cache thiếu, bạn nên chuyển nó sang ổ E,D nào đó là đc, để dung lượng tối đa cho nó khoảng 20GB gì đấy, để lúc làm có lỗi thì còn sơ cứu đc.
  :)
 3. visaothe

  visaothe Mới đăng kí

  bác chỉ cho e cách tạo tài khoản trên videoblock với .
 4. linhanhdesign

  linhanhdesign Thành viên cấp 4

  visaothe bạn dùng videostockvn chấm com mà tải, mình dùng tải bằng cái đấy rẻ với nhanh hơn tạo trên videoblock nhiêu :D

Ủng hộ diễn đàn