Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về lỗi màn hình sau khi ráp máy

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Tư vấn về tin học, máy tính' được đăng bởi MinSu80, 1/10/15.

Lượt xem: 1,428

 1. MinSu80 Mới đăng kí

  Chào mọi người! Chẳng là hôm nay mình vừa ráp xong cái PC. Cài đặt xong xuôi vào sử dụng thì phát hiện màn hình không hiển thị full. Nghĩa là nó bị mất một đoạn màn hình ở ngay góc. Khi mình vào wed thì chữ hay gì cũng bị bóp méo không hiển thị đúng và rất mau cảm giác nhức mắt. . Cái này mình đã gặp qua khi lúc trước mới cài lại win cho con laptop, lí do là chưa cài đủ driver. Nhưng cái này bên đại lý người ta cài sẵn cho mình win 8.1, và khi giao hàng cũng có kèm theo một đĩa win 8.1 có nhãn hiệu bàn quyền nên mình nghĩ chẳng có lý do gì mà lại thiếu driver!? Vậy nguyên nhân là do chưa chỉnh màn hình hay do thiếu driver vậy ạ? Và mọi người chỉ mình cách khắc phục với nhé. Mình có chụp ảnh màn hình, thank mn.

  P/s: Màn hình của mình hiệu LG 23MP67HQ 23inch. UI35Mit.png

  g0b3vcy.png

  ...
 2. tuancrab

  tuancrab Thành viên cấp 1

  Có nút auto căn chỉnh lại trên màn, bác thử xem
  MinSu80 thích bài viết này
 3. MinSu80

  MinSu80 Mới đăng kí

  Cái màn hình của mình nó chỉ có mỗi một nút duy nhất, mình bấm vào nó hiện cái bảng mà mình không biết thao tác bằng gì? Bạn có thể hướng dẫn cụ thể giúp mình không? Thank bạn!
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thớt dùng DriverBooter hoặc Easy Driver để kiểm tra và cập nhật driver cho máy thử xem. Mà cái bên kia họ cài cho mình bây giờ mình gặp trục trặc như thế nào cứ đem lại chỗ đó kêu người ta xử lý cho thớt.
  MinSu80 thích bài viết này
 5. hatay1712

  hatay1712 Thành viên cấp 4

  Muốn đầy màn hình khi lên mạng thì phải cài đặt ở trình duyệt web chứ, đâu phải tại màn hình.
  BsdNoiX.jpg
  MinSu80 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn