Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về lớp học Illustrator chất lượng thực sự ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi maithutranghanoi, 17/6/15.

Lượt xem: 1,759

 1. Mình đang theo học một khóa Photoshop cơ bản ở Hà Nội, học thấy rất chất lượng. Giáo viên dạy tốt, dễ hiểu và nhiệt tình. Tuy nhiên, trung tâm lại chưa có lớp về Ilustrator. Mình cũng đang muốn học luôn Illustrator.
  Vậy mọi người đã từng học ở trung tâm nào chất lượng rất tốt rồi có thể chỉ giúp mình lớp học Illustrator chất lượng thực sự ở Hà Nội.
  Cám ơn nhiều.

  ...
 2. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Chất lượng thực sự " GOOGLE"
  maithutranghanoi thích bài viết này
 3. kenny_hung79

  kenny_hung79 Banned

  maithutranghanoi thích bài viết này
 4. buiduchieuutc

  buiduchieuutc Mới đăng kí

  bạn đang học PTS ở đâu vậy ?
  maithutranghanoi thích bài viết này
 5. Mình cũng search Google rồi. Ra rất nhiều trung tâm. Trung tâm nào cũng nói là dạy rất hay, nhưng thực tế thì chưa biết thế nào. Trước mình cũng từng đi học thêm ở một trung tâm về Corel & Flash (trung tâm này cũng rất có tiếng, search là ra ngay luôn) nhưng họ dạy chán lắm, hỏi thì thầy giáo tỏ ra khó chịu không trả lời nên mình cũng không hỏi nữa, học xong là quên, phí tiền là một phần, phí nhiều thời gian và ức chế nữa. Nên mình muốn các bạn đã từng đi học rồi chỉ cho mình là tốt nhất. Để mình học cho đỡ tốn thời gian. Bây giờ mình thấy cũng không cần dùng Flash & Corel nữa. Nên mình chỉ cần tập trung trước mắt vào Photoshop và Corel là được. Vì công ty cũng hay giao việc làm về mấy phần này, nếu không làm tốt chắc sẽ bị đuổi việc.
  kenny_hung79 thích bài viết này
 6. Nên mình chỉ cần tập trung trước mắt vào Photoshop và Illustrator là được. Photoshop thì mình đang học rồi. Bây giờ mình đang tìm trung tâm dạy tốt về Illustrator. Sau đó sẽ học tiếp những cái khác sau.
  Pop py thích bài viết này
 7. kenny_hung79

  kenny_hung79 Banned

  Chào maithutranghanoi!
  Bạn liên hệ với mình qua địa chỉ email trên của mình để học thử Illustrator bạn nhé!
 8. Pop py

  Pop py Thành viên cấp 1

  Chào bạn, mình dạy tại nhà + dạy gia sư, giảng kỹ không giấu nghề, đảm bảo cả cơ bản và nâng cao, liên hệ mình số điện thoại 01672295277 hoặc skype : Hoamtcn
 9. cám ơn các bạn rất nhiều. mình thích học thêm ở trung tâm hơn, vì ở đấy học mình thấy đông và vui, và có gì cần trao đổi thảo luận còn hỏi nhau nữa.
 10. Stingrose

  Stingrose Banned

  Học ở trung tâm là chính xác đó em.Viện CNTT - ĐHQGHN : Kết nối doanh nghiệp với ưu đãi lớn về học phí,hỗ trợ lên tới 60% và cơ hội lớn về việc làm tại những doanh nghiệp lớn.Nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi lớn,thu thập kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên,chuyên viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt hơn các bạn sẽ được thực tập và làm việc tại V - NEXT Soft Ware,khi kết thúc khóa học chúng tôi cam kết các bạn sẽ được công ty phần mềm V - NEXT Soft Ware trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng.Mọi chi tiết xin liên hệ : 0918 72 66 92. Mail : dungcdi@gmail.com SDwoGTp.jpg

Ủng hộ diễn đàn