Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[HỎI] Về màu sơn mới của nhà hát lớn dưới cách nhìn của 1 Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi minhloilinh, 23/7/15.

Lượt xem: 1,606

 1. minhloilinh Thành viên cấp 1

  Chào các bác !
  Mấy ngày nay em thấy xôn xao nhiều chuyện màu sơn của nhà hát lớn Hà Nội. Em có đọc nhiều ý kiến, nhiều ý kiến ủng hộ, nhưng nhiều ý kiến phản đối. Cá nhân em thì thấy màu sơn cũ đẹp hơn, nó thể hiện sự lâu đời cổ kính và có một chất rất riêng. Màu mới tuy nổi hơn nhưng cách phối tông vàng và trắng như vậy em nhìn có cảm giác rất khó chịu.
  Không biết dưới con mắt Designer của mình các bác nghĩ sao nhỉ ;);););););)
  Trước
  OtE08TC.jpg
  Sau
  doCnFrl.jpg

  ...
 2. LuanMinh

  LuanMinh Thành viên cấp 2

  Cá nhân mình thì màu sơn mới vô cùng chói mắt màu sơn cũ tinh tế và trang nhã hơn, có thể quan điểm của người chủ trương dùng màu này là để vài năm nữa xuống màu là vừa :">. Dạo trước cũng có trường hợp tương tự là sơn mới tòa nhà bưu điện thành phố HCM, bá tánh cũng la ó quá trời vì cái màu nó chói quá và cuối cùng cũng phải sơn lại màu khác nền nã hơn. Những công trình mang tính lịch sử văn hóa này mình nghĩ nên cẩn trọng trong việc trùng tu tiếc là các cấp quản lí lại hầu như rất xem nhẹ điều này
  Radiumminhloilinh thích bài viết này.
 3. minhloilinh

  minhloilinh Thành viên cấp 1

  LuanMinh Vừa đọc báo thấy bảo mới màu demo, cũng đỡ B-)B-)B-)
  LuanMinh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn