Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về phần mềm và ứng dụng tính thời gian thiết kế dành cho freelancer?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi sakura_san, 12/2/15.

Lượt xem: 1,809

 1. sakura_san Mới đăng kí

  Xin chào mọi người!

  Em mới làm freelance gần được 1 năm đa số là em nhận tiền full dự án. Thấy có nhiều freelancer tính giá theo thời gian thiết kế như 5$-10$/h. Không biết mọi người dùng phần mềm hay ứng nào để tính thời gian thiết kế cũng như tương tác thời gian đó với khách hàng. Vì đa số khách hàng thuê freelancer theo giờ thì làm sao họ có thể quản lý được thời gian thiết kế của mình mà kg sợ mình lấy khai gian số giờ thiết kế?

  Em nghĩ chắc phải có 1 phần mềm tính toán dành riêng cho freelancer nhưng search google hoài mà nó kg ra nên mạn phép lên đây hỏi các pro :)) Không biết ai có kinh nghiệm chia sẽ với em với!

  ...
 2. abc xyz

  abc xyz Thành viên cấp 2

  Cái này mình thấy người ta khoán, kiểu như mày làm cái này trong mấy giờ. rồi ss giá và thời gian giữa các freelancer với nhau
 3. Estron Stiwdio

  Estron Stiwdio Thành viên cấp 2

 4. leolemon

  leolemon Thành viên cấp 2

  Bên freelancer đang quảng cáo cái app này của họ luôn mà nhỉ, mình có tải về rồi nhưng chưa dùng. Bạn thử check mail của bạn xem, phần quảng cáo của bên freelancer ấy.

Ủng hộ diễn đàn