Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về thay đổi đường viền stoke trong photoshop?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi le dinh minh, 17/7/15.

Lượt xem: 7,195

 1. le dinh minh Mới đăng kí

  Chào các bạn. Mình muốn hỏi làm thế nào để thay đổi đường viền màu đỏ trong hình vẽ thành đường có màu của hình nền. Có ai trả lời giúp mình. Mình xin cám
  wlkRKSq.jpg
  ơn

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Ý thớt là cho cái đường viền stroke màu đỏ kia sang màu đen cho nó cùng màu với màu nền đen kia đúng ko? Có nhiều cách nhưng mình áp dụng cách này.
  - Dùng công cụ Magic Wand Tool (W) tạo vùng trọn bao quanh cái đường viền màu đỏ kia sau đó từ menu Select chọn Modify => Expand và thiết lập thông số cho nó là 1. Mục đích là làm vùng trọn kia giãn ra 1 pixel để khi fill màu lên sẽ không bị lộ màu cũ ở các đường viền bao quanh..

  P/s: Cách này đôi khi không được ưng ý vì thế nếu trường hợp ko fill hoàn toàn được ta đành phải cắt hoàn toàn cái đối tượng là chiếc cung màu đỏ kia ra một layer riêng biệt rồi áp Stroke trong Blending Option cho nó.
  le dinh minh thích bài viết này
 3. le dinh minh

  le dinh minh Mới đăng kí

  Cách này thì mình cũng đã thử. Nhưng mình muốn làm cái màu đỏ kia trở thành với màu nền với bất kỳ màu nào. Cám ơn cách của bạn chỉ được cho màu đen thôi à
 4. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Vào Image > Adjustments > Replace Color...
  Cửa sổ hiện ra, châm màu vào phần bạn cần chỉnh (ở đây là phần màu đỏ), kéo thanh trượt Fuzziness full tới 200.
  Phần Replacement chỉnh thông số Hue/Satuation/Lightness để được màu như mong muốn hoặc đơn giản là click vào ô vuông chọn màu bên phải cạnh đó.
  Dĩ nhiên là sẽ không được 100% nhưng cũng khó nhận ra, vì khi đã save ảnh sang dạng jpg, tùy vào chất lượng ảnh mà đường biên giữa các màu sẽ bị lẫn với nhau.
 5. badboy2000320

  badboy2000320 Thành viên cấp 2

  Với màu trơn bạn có thể chọn đúng màu đó trong layer style phần stroke còn với nền màu phức tạp thì bạn có thể giảm opacity hoặc kết hợp cả blend mode nữa là đc. Thân!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn