Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Hỏi về vấn đề về Browse in bridge

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hiếu, 16/8/12.

Lượt xem: 3,542

  1. hiếu Thành viên cấp 2

    [​IMG]
    mình dùng bản ps cs6 v 12. mình vào camera raw bằng Browse in bridge thì không được nó báo như hình ảnh..còn khi mình vào bằng Browse in bridge Mini thì lại vào được camera raw..mong mọi người góp ý, giáp đáp giùm..thanks..

    ...
  2. Hổ Báo VietDesigner

    Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

  3. hiếu

    hiếu Thành viên cấp 2

    thanks..sao flicker ko up được nhỉ..:(
  4. Hổ Báo VietDesigner

    Hổ Báo VietDesigner Huyền Thoại VietDesigner

    Up lên ngon lành mà :D Xem qua Hướng dẫn đi ha :-bd
  5. hiếu

    hiếu Thành viên cấp 2

    ok ùi..mọi người giúp mình với..
  6. Sóc Mập

    Sóc Mập Thành viên cấp 1

    lỗi này mình cũng gặp nên thôi ko browse = Br lun,với lại nếu bạn dùng bản PTS x64 thì Open Camera Raw bằng Br thì nó chỉ mở bản x32 thôi.
  7. Nguyễn Trọng Hiếu

    Nguyễn Trọng Hiếu Thành viên cấp 2

    Bạn muốn mở như thế này chứ gì ? :)

    [​IMG]
  8. Lynk V

    Lynk V Thành viên cấp 1

    cũng bị trường hợp tương tự :(
    kê dép ngồi hóng :(
  9. xversion1

    xversion1 Thành viên cấp 3

    Trên mạng có một cách chữa là lấy file amtib.dll của Ps ghi đè lên của Bridge. Rất nhiều người chữa được bằng cách này nhưng cũng có người không (là mình), mình cũng bị vậy từ khi cài Illustrator và chịu không chữa được, cài lại thì được nhưng cứ cài Illustrator xong là lại bị, nếu gỡ Ai ra thì lại được.
  10. hiếu

    hiếu Thành viên cấp 2

    mình cũng thử cái amtib.dll rồi không được mà...vấn đề này hơi nản rồi...

Ủng hộ diễn đàn