Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hỏi về việc thay đổi giao diện khi xem Blogger trên điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi vannguyen.st, 19/5/15.

Lượt xem: 3,339

 1. vannguyen.st Mới đăng kí

  Như tiêu đề, mình mất cả buổi tối để mò xem tại sao site của mình lại có tình trạng khi xem bằng giao diện máy tính thì rất bình thường, nhưng khi xem bằng mobile (?m=1) thì nó không load bài và hiển thị được như trên máy tính, cụ thể là 2 link sau ( để không mang tiếng là đi kiếm BL, Văn Nguyễn xin rút gọn lại:

  1. Trên giao diện mobile không hiển thị bài viết và các text: http : // goo.gl/X7tEX4
  2. Còn trên máy tính thì vẫn hiển thị bình thường: http: // goo.gl/a2NJdR

  Note: Cả 2 link trên chỉ là 1 link bài viết

  Mình xin nhờ các bạn trên forum của Phạm Hữu Dư giúp mình hiểu nguyên nhân vì sao, và mình cần khắc phục nó thế nào?

  Mình đã mò trong code đủ kiểu mà ko rành, các blog khác vẫn bình thường. Mình tưởng do mạng VNPT, nhưng xài 3G cũng vẫn vậy.

  Đa tạ

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đó là do giao diện mobile được rút gọn rồi, nếu bạn muốn xem trên mobile mà vẫn giống i xì như khi trên máy tính thì tắt giao diện mobile đi.

  xPLHI1B.jpg

  P/s: lần sau bạn hỏi đáp về Blogger thì post vào box Blogger giùm nhé, và cái tiêu đề nữa. Nãy giờ để ý cả 2 topic bạn lập ra đều với tiêu đề rất khó hiểu. Ko biết bạn đã đọc hết nội quy khi tham gia diễn đàn này chưa, nếu chưa thì bạn bỏ chút thời gian ra xem đi, này mình chỉ nhắc nhở và fix giúp bạn cái tiêu đề, lần sau bạn sẽ bị xử lý đấy :)
  vannguyen.stinxizel thích bài viết này.
 3. vannguyen.st

  vannguyen.st Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn Phạm Hữu Dư. Mình viết 1 cách tự nhiên khi nêu câu hỏi chứ không chú ý lắm tới cách đặt tít mong bạn thông cảm.

  Về blogger mình tìm không thấy mục đó. Bạn vui lòng chuyển giúp qua nếu có thể. Và như lời khuyên của bạn, nếu bây giờ tắt mobile đi thì còn gì để làm nữa, vì mục đích chính là thiết kế cái mobile mà.

  Có cách nào trên mobile vẫn hiển thị cái abc.com/p (tức trang page) như bình thường không, vì các blog khác vẫn hiển thị bạn ạ

  Ví dụ bạn có thể xem và so sánh cho mình cái blog này: http:// www. wikilover. com/p/resultdesc-margin0-30px-padding0-0.html?m=1 (Trên cả mobile và máy tính đều hiển thị, nó là cái site map của mình)

Ủng hộ diễn đàn