Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Hỏi] Zoom trong Illustrator CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Vincent Vo, 20/11/13.

Lượt xem: 14,016

 1. Vincent Vo Thành viên cấp 1

  Như tiêu đề, mình hiện đang sử dụng cả máy Mac và Win để làm thiết kế nhưng Ai bên Win thì mình zoom bằng cách giữ Atl và nút cuộn của chuột thì ok ko có vấn đề gì, nhưng bên Mac thì lại ko dc, lúc trước mình xài bản CS6 vẫn ok zoom bình thường vậy mà nay up lên CC lại zoom ko dc. Ai cho mình hỏi liệu có phải chỉnh thêm cái gì mới được sử dụng ko.

  Thanks!

  ...
 2. nmplela

  nmplela Thành viên cấp 3

  Bạn thử Phím ( z ) hay ( Ctrl - ) ( Ctrl + ) >.<
 3. Vincent Vo

  Vincent Vo Thành viên cấp 1

  Mấy phím tắt đó thì mình biết rồi bạn, quan trọng ở đây là mỗi người có một dãy phím tắt riêng để sử dụng, mình thì wen dùng Atl (Option) + Scroll chuột rồi nên chuyển wa mấy cái khác xài ko dc mượt cho lắm.
 4. nmplela

  nmplela Thành viên cấp 3

 5. sennguyen

  sennguyen Mới đăng kí

  em thấy máy mác hình như có 2 hay 3 nút khác các máy thì phải. hihi. em không rành cái này lắm nhưng hóng tý .. hihi :):):):):):">

Ủng hộ diễn đàn