Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn add intro tự động cho video khi upload lên Youtube

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 30/11/14.

Lượt xem: 54,256

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Nếu bạn đang sở hữu 1 channel trên Youtube, và thường xuyên upload các sản phẩm video của mình làm ra lên channel của mình thì chắc hẳn bạn sẽ muốn mỗi video của mình sẽ có thêm 1 đoạn intro để làm cho video trở nên chuyên nghiệp hơn, khẳng định thương hiệu cá nhân hơn và hạn chế bị "chôm" video hơn (hạn chế thôi, bởi nếu người ta quyết tâm chôm thì có thể cắt bỏ intro đó dễ dàng).

  Nhưng nếu bạn hơi lười thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tự động add intro vào video khi upload lên Youtube, đây là 1 tính năng đã có cũng 1 thời gian rồi nhưng hôm nay mới chợt nhớ ra và làm 1 video hướng dẫn cho ai chưa biết. Với cách này, bạn cũng có thể add intro cho tất cả các video trên channel của bạn upload từ trước đến giờ.

  Việc đầu tiên các bạn cần có dĩ nhiên là 1 video intro, bạn có thể dùng 1 số phần mềm sau đây để tạo intro nè:
  Okay! Sau khi đã có video intro rồi thì xem video hướng dẫn sau đây nhé! Nếu thấy bổ ích thì ấn like và Subscribe channel Youtube của Việt Designer tại đây nhé :D  P/s: hiện tại channel Việt Designer vẫn add intro thủ công bằng Camtasia, bởi vì có 1 số video không phải của Việt Designer nên không thể add intro tự động thế được, mình chỉ add intro cho những video mình làm ra hoặc video do thành viên làm ra thôi! :)

  ...
  Ngô Đức Huynh thích bài viết này
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đau lòng quá! Youtube đã bỏ chức năng nay rồi, kể từ ngày 31/3/2015 intro video sẽ chính thức bị xóa hết :(

  5m37yEK.jpg
 4. IZBlog

  IZBlog Thành viên cấp 2

  Chán quá. Làm xong cái intro mới thấy thông tin này. Ôi giời ơi
 5. luvt

  luvt Mới đăng kí

  Cái này bỏ r :(

Ủng hộ diễn đàn