Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cài đặt máy bộ đàm icom IC V8

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vtp, 10/10/15.

Lượt xem: 1,058

 1. vtp Banned

  Bộ đàm icom chính hãng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong nhu cầu cuộc sống .Thị trường máy bộ đàm có rất nhiều loại với nhiều kích thước,chuẩn loại khác nhau .Hôm nay,chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng máy bộ đàm icom IC V8 hiện nay:  [​IMG]

  Máy icom IC-V8 có tất cả 100 kênh, để ghi lại một tần số bất kỳ bạn cần tiến hành các bước sau:

  1. Mở nguồn (nhấn 2 giây, nút đỏ bên hông máy)

  Nếu máy đang hiển thị CH… thì ta phải chỉnh sang chế độ hiển thị tần số ta mới cài đặt được (cách chuyển sang tần số ở mục B) khi chuyển sang hiển thị tần số xong, tiếp tục:

  2. Nhấn phím D.CLR để trở về chế độ lập trình

  3. Chọn tần số bằng cách ấn các phím số tương ứng, cần ấn đủ 06 số hoặc dùng phím ▲▼ để thay đổi

  4. Nhớ tần số bằng cách nhấn A.FUNC, nhấn C.MR nhấn A.FUNC – nhấn tiếp C.MR cho đến khi nghe 03 tiếng bip và màn hình phải chuyển sang kênh tiếp theo. Kênh nhớ đã được chấp nhận. Muốn lập trình kênh tiếp theo, ta thao tác lại bước 02; Nếu ta không muốn lập trình kênh theo thứ tự, ta thao tác: -Nhấn D.CLR, A.FUNC + C.MR + A.FUNC + C.MR, kênh nhớ nhấp nháy, ấn▲▼tìm kênh cần nhớ.

  - Nhấn A.FUNC + C.MR giữ tay, nghe 3 tiếng bip (nhưng không để màn hình chuyển kênh tiếp theo), lúc này ta cài đặt tần số theo bước 03 và nhớ theo bước 04 của mục A.

  - Cách chỉnh bước nhảy tần số:

  - Nhấn A.FUNC sau đó nhấn SET

  Để biết thêm thông tin chi tiết một cách cụ thể bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!
  ...

Ủng hộ diễn đàn