Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn đặt username cho kênh Youtube khi chưa đủ 500 người theo dõi

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 2/6/15.

Lượt xem: 10,208

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Username Youtube có tác dụng tạo đường link channel đẹp, ngắn gọn và chuyên nghiệp. Ví dụ channel của Việt Designer có địa chỉ là youtube.com/VietDesignerNet thì VietDesignerNet chính là username.

  Thời gian trước thì người dùng có thể tự do đặt username, ngày trước mình đã từng làm 1 video hướng dẫn rồi, các bạn có thể xem tại đây. Tuy nhiên thì giờ Youtube đã đặt ra 1 số điều kiện để có được username rồi (chắc là để tránh các channel rác làm loãng chăng?), 2 điều kiện điển hình đó chính là channel của bạn phải có đủ 500 người theo dõi ( subscriber) và kênh phải đăng ký trên 30 ngày rồi. Và đây là những điều kiện thực sự phiền hà cho người dùng.

  Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn 1 cách tạo username cho Youtube mà khỏi cần đáp ứng các điều kiện trên, đó chính là tạo 1 website riêng, chỉ cần có website với tên miền riêng là bạn có thể xác nhận để nhận username rồi.

  Và nếu như bạn không có website, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Blogger của Google. Nhưng nếu dùng Blogger thì username sẽ không được đẹp cho lắm, nên mình khuyến khích các bạn nên có tên miền riêng.

  Sau đây, mời các bạn theo dõi video dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xác nhận Youtube với Blogger để có username nhé! (vì video này chưa chuẩn bị tâm lý kỹ nên nói hơi lắp bắp chút, nhưng vì đang khá bận nên mình publish luôn, mong các bạn thông cảm).  Chú ý là chỉ có kênh Youtube liên kết với Google+ Page thì mới làm được, vì Google+ Page mới có xác nhận website, chứ Google+ Profile thì bó tay nha. Nếu bạn nào đang dùng Google+ Profile thì có thể tạo 1 page và liên kết kênh Youtube qua page đó theo cách vào địa chỉ: https://www.youtube.com/account_advanced và chọn Move channel to different Google+ profile or page rồi chọn page mà bạn muốn liên kết nhé!

  Với cách trên thì bạn sẽ có nguyên 1 cặp couple username cho cả Youtube và Google+ Page nhé, ví dụ như cặp mình vừa làm cho bạn ILovePhotoshop
  Google+ Page:
  http://google.com/+VietdesignerNetPage
  Youtube Channel: http://youtube.com/c/VietdesignerNetPage

  Quá đẹp phải không :P

  ...
  ILovePhotoshop thích bài viết này
 2. Cốm Cháy

  Cốm Cháy Mới đăng kí

  :x:x:x:x Quá hay =P~
 3. Công dân lương thiện

  Công dân lương thiện Thành viên cấp 3

  hên wa'. Lúc trước đổi rồi :D
 4. IZBlog

  IZBlog Thành viên cấp 2

  Tuyệt vời ông mặt trời.
 5. buiphan

  buiphan Thành viên cấp 1

  Hỏi bác Phạm Hữu Dư một tí tẹo. Em làm như bác hướng dẫn thành công rồi. Nhưng khi chia sẻ bài viết từ web thông qua nút G+ thì bài viết mặc định đưa lên trang hồ sơ Google+ Profile, chứ nó không đưa lên trang vừa tạo Google+ Page (như ví dụ ở đây là http://google.com/+VietdesignerNetPage)
  Vậy post bài từ web lên Google+ Page phải bằng tày chứ không dùng nứt G+ hả bác?
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  buiphan yes, muốn post vào page thì dùng tay, nếu dùng Blogger thì có thể tùy chọn đăng = page hay profile, còn nếu dùng nút +1 để chia sẻ thì chỉ có thể là profile
  buiphan thích bài viết này
 7. Phatbuile

  Phatbuile Mới đăng kí

  dùng fanpage facebook thay cho blogger được không???

Ủng hộ diễn đàn