Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn sử dụng tính năng Snap Assist trên Windows 10 (PC)

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi La La, 26/7/15.

Lượt xem: 2,863

 1. La La Mới đăng kí

  Chia màn hình trên Windows 10 (PC) là một cách rất tuyệt vời để bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn. Để chia màn hình, bạn chỉ cần kéo thanh tiêu đề của cửa sổ ứng dụng về một góc của màn hình. Tính năng này đã có trên các phiên bản Windows trước đây, nhưng trên Windows 10, tính năng này đã được thêm vào một vài cải tiến.

  fF6cAD6.jpg
  • Kéo thanh tiêu đề lên cạnh trên của màn hình để phóng to cửa sổ.
  • Kéo thanh tiêu đề sang cạnh trái hoặc phải của màn hình để chia cửa sổ về bên trải hoặc phải.
  • Bạn cũng có thể đưa ứng dụng về chỉ còn bằng 1/4 màn hình bằng cách kéo thanh tiêu đề về một góc của màn hình.
  Nếu bạn đã đưa một ứng dụng bất kỳ về một bên của màn hình, bạn sẽ thấy Snap Assist. Tính năng mới này trên Windows 10 sẽ hiển thị hình thu nhỏ của các ứng dụng khác mà bạn có thể hiển thị ở khoảng trống còn lại của màn hình. Chỉ cần chạm hoặc click vào một trong các hình thu nhỏ để đưa ứng dụng đó vào khoảng trống.

  ZIsro7p.jpg

  Trong khi tính năng chia màn hình được hiển thị rõ ràng hơn khi sử dụng bằng màn hình cảm ứng, truột hay trackpad, tuy nhiên bạn cũng có thể sử thực hiện bằng phím tắt như trong bài viết này.  Nguồn TECHRUM.VN

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn