Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tải và cờ rắc Nitro pdf professinal

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi anhlabeu, 23/1/14.

Lượt xem: 7,314

 1. anhlabeu Thành viên cấp 3

  Download Nitro pdf pro 8 Full cờ rắc Serial


  Hiện nay có nhiều tài liệu để dạng pdf mà bạn không biết chỉnh sửa nội dung thế nào, sau đây mình xin giới thiệu một phần mềm convert pdf sang word và excel chuẩn nhất.


  Hướng dẫn Tải phền mềm đọc file PDF 8, Download Nitro pdf pro 8 Full cờ rắc Serial  [​IMG]


  Nitro PDF Prolà ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản – chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp – NitroPDFProfessional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.

  Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.

  Nitro PDF Prođược xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.
  Download thêm các phần mềm hay khác PDF:
  Phần mềm đọc file PDF tốt nhất -Adobe Reader10.0.1
  DownloadFoxit Readerfull mới nhất 2012 miễn phí


  Các tính năng chính Nero 8 Full cờ rắc serial
  • Chuyển đổi sang pdf bằng cách sử dụng kéo và thả vào biểu tượng của chương trình (hỗ trợ các định dạng Word, Excel, PowerPoint, Photoshop, HTML, giàu văn bản, BMP, TIFF, GIF, JPEG, JPEG2000, PNG)
  • Thanh công cụ trong MS Office và các ứng dụng chuyển đổi 100% từ các tài liệu
  • Copy-Paste từ bất kỳ ứng dụng trong Nitro PDF (văn bản và đồ họa)
  • Cấu hình với các thông số một
  • Tạo ra một nhóm các tập tin pdf
  • Sao chép văn bản từ một tài liệu
  • Chỉnh sửa văn bản, màu sắc thay đổ
  • Làm việc với đồ họa: chèn, di chuyển, thay đổi kích cỡ
  • Định hướng và thứ tự các trang
  • Làm việc với các hình mờ, hoặc sử dụng thời gian xây dựng của nó / trong thư viện hình ảnh, dấu ấn thời trang năng động, c + bình luận và bảo vệ
  • Thêm chú thích (a) nhấn mạnh các văn bản, vẽ bút chì, sửa chữa / nhóm ý kiến
  • Chỉnh sửa các thuộc tính tài liệu: tác giả, chủ đề, địa chỉ, từ khoá
  • 40-bit và 128-bit, một lệnh cấm chỉnh sửa / cho ý kiến **định hướng và in ấn
  • Thanh điều hướng với khả năng duyệt web, đánh dấu, chữ ký điện tử, thuộc tính tài liệu
  • Tạo mục và liên kết
  • Trước / kế tiếp trang, vào k. .., zoom từ 12,5% đến 1600%
  • In các trang cá nhân, nhân rộng ra
  • Tìm kiếm nâng cao, tạo chỉ mục tập tin hình thức
  • Tạo / điền các loại hình
  • Khả năng lưu các thông tin
  • Thêm các tính toán và Java ScriptTạo file PDF PDF
  Tạo PDFPDF / A tập tin từ bất cứ ứng dụng Windows, với toàn quyền kiểm soát các tùy chọn xuất PDF. Với một cú nhấp chuột chuyển đổi cho nhiều loại tập tin thông dụng (bao gồm cả Microsoft Word, Excel, PowerPoint, WordPerfect, và nhiều hơn nữa), Nitro PDF đơn giản hoá quá trình tạo PDF. Tất cả các tập tin PDF tạo ra với Nitro PDF Professional là 100% tương thích với các ứng dụng xem PDF khác bao gồm cả Adobe Reader và Adobe Acrobat.

  Sửa file PDF

  Chỉnh sửa nội dung PDF, không có vấn đề gì nó được. Từ sửa lỗi chính tả nhỏ và cập nhật hoặc loại bỏ các văn bản, với nhiệm vụ chỉnh sửa hình ảnh như chèn, thay thế, cắt xén, thay đổi kích thước và downsampling, Nitro PDF Professional làm cho nó dễ dàng để làm cho phút cuối cùng chỉnh sửa. Tạo sự nhất quán trong cả tài liệu của bạn bằng cách chèn các tiêu đề, footers, watermarks, đánh số trang và nhiều hơn nữa. Chỉnh sửa các thuộc tính tài liệu và tối ưu hóa PDF để phân phối, tạo ra đánh bóng, sẵn sàng nhận các tập tin PDF.
  Convert PDF

  Dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word và PDF sang RTF với độ chính xác công nghiệp hàng đầu, cho phép sử dụng lại nội dung nhanh chóng trong Microsoft Word, WordPerfect, OpenOffice và nhiều hơn nữa. Trích xuất văn bản và hình ảnh từ tập tin PDF trong một cú nhấn chuột, cho repurposing rắc rối-miễn phí các chương trình khác. Sao chép toàn bộ khối văn bản hoặc chụp những bức ảnh của các trang PDF để dán nhanh vào tài liệu khác.

  Review & annotate PDF

  Hợp lý hóa các quy trình và loại bỏ lãng phí giấy thông qua xem xét tài liệu điện tử. trực quan Sử dụng Nitro PDF chuyên nghiệp của các công cụ cho ý kiến để thêm ghi chú, phản hồi văn bản, vẽ markups và nhiều hơn nữa. Trả lời ý kiến phản hồi từ những người khác, hoặc xem, củng cố, tổ chức và tóm tắt ý kiến nhận xét, tất cả từ một địa điểm duy nhất. Hiệu quả hợp tác và chia sẻ ý kiến của bạn với Adobe Acrobat và Adobe Reader người sử dụng.

  PDF forms

  Tạo các hình thức PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng một bộ mạnh mẽ của các thiết kế mẫu và công cụ chỉnh sửa. Chỉ trong vài nhấp chuột, chuyển tĩnh tài liệu PDF thành chuyên nghiệp-tìm các hình thức PDF có chứa các trường văn bản, các nút, hộp kiểm tra, javascript và nhiều hơn nữa. Điền vào, nộp, in và lưu hình thức PDF, tất cả mà không vi phạm các ngân hàng.

  Secure PDF

  Kiểm soát cách người xem và sử dụng thông tin của bạn nhạy cảm và bí mật thông qua mã hóa PDF mạnh mẽ. Sử dụng mật khẩu và giấy chứng nhận kỹ thuật số để hạn chế những người có thể mở các tập tin và thực hiện các nhiệm vụ khác như in ấn, sao chép, chỉnh sửa và hình thức điền. Sử dụng chữ ký số và chứng nhận để đảm bảo tính toàn vẹn và ngăn chặn các nội dung tài liệu giả mạo.

  Assemble & combine PDF

  Kết hợp các tài liệu, bảng tính, thuyết trình và nhiều hơn nữa vào một tập tin, đơn PDF đánh bóng. Nitro Pro là công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn sắp xếp lại, xóa, chèn, giải nén, thay thế, phân chia, và xoay các trang web, cung cấp cho bạn điều khiển chính xác toàn bộ tài liệu của bạn trong khi đảm bảo thông tin của bạn được trình bày chính xác như dự định.

  Có gì trong bản Nitro 8 Pro mới nhất

  Nitro Pro 8 is faster, more robust, and even easier to use, with improved support for business environments. These are just some of the highlights:
  * File auto-save and recovery
  * Scanned document detection
  * Autonomy WorkSite integration
  * Smart Alignment for Type Text
  * Enhanced PDF-to-Excel conversion
  Yêu cầu:

  • Desktops: Windows® XP, Windows® Vista, Windows® 7
  • Servers: Windows® Server 2003, Windows® Server 2008, Windows® Server 2008 R2 (Terminal Server and Citrix XenApp/Access Essentials configurations supported.) For more on server-side deployment, check out the Citrix and Terminal Server software page.
  • Processor: 1 gigahertz (GHz) or faster processor
  • RAM: 512 MB system memory (1 GB recommended)
  • Display: 1024x768 screen resolution
  • Installer size: 43 MB
  • Installation footprint: 163 MB
  • Available space: Up to 520 MB of available hard drive space
  • Installation Footprint: 200 MB
  • Microsoft Office 2003 or newer (required for Microsoft Office integrated features)
  • Microsoft .NET Framework 2.0 (or above)


  Hướng dẫn cờ rắc:


  Trước hết các bạn tải bản setup về


  Link 1: mediafire dành cho bản 32 bit. (không cần tải link thuốc, chỉ cần vào và làm theo hướng dẫn ở các buơcs sau).
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/5375071huvbj0wh/Nitro+pdf+pro.rar
  Link ge.tt: http://ge.tt/13HU5wF1
  + Link thuốc: ge.tt: http://ge.tt/13HU5wF1[/LOCK]

  1. Chạy cài đặt và sau đó Click Advanced

  [​IMG]


  2. Copy cái code trong ô Copy the installation ID bellow:, sau đó click Next


  [​IMG]


  4. Mở keygen lên, Paste cái Code vừa copy vào ô Inst ID

  5. Click Generate

  6. Copy cái key và cái Lic Number lại
  [​IMG]  7. Click Next

  8. Paste cái Lic Number vào ô Enter your serial number: | Paste cái key vào ô Copy the activation certificate from the file and enter below: | Sau đó click Activate  [​IMG]


  9. Finish


  [​IMG]

  Nguồn: diendanbaclieu.net
  Chúc các bạn ngon tay.
  Fb giao lưu: /alialibawbaw

  ...
 2. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  về thao tác vs pdf em ủng hoojfoxit phantom business, convert thì Abbyy FindReader là No1, hỗ trợ tiếng việt và convert cả file ảnh chụp.
  Góp thêm ý cho topic của bác đa dạng :)
  anhlabeu thích bài viết này
 3. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  Đồng ý với bạn, chỉ là trăm người vạn ý nên mình đăng thêm cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu.
  a Koi thích bài viết này
 4. NamHoang

  NamHoang Thành viên cấp 2

  64bit không dùng được ah cậu
  anhlabeu thích bài viết này
 5. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  mình dùng thấy file pdf với word có khác nhau là mấy đâu nhỉ, sao mọi người cứ chuyển qua chuyển lại hoài. có ai có thể cho mình cái ưu+ nhược của từng loại không. Thanks trước nhé.
  anhlabeu thích bài viết này
 6. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  Việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, phần mềmhệ điều hành). Không như văn bản Word, một văn bản PDF, trong hầu hết các trường hợp, sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau (nguồn : wiki)
  Mình ngại gõ, nhưng nói chung thì mình hay dùng pdf khi gửi cv, hồ sơ, giấy tờ..vì ko bị lỗi font, định dạng do sự khác biệt về font, phiên bản, cấu hình máy. Vs pdf nhìn chuyên nghiệp, hỗ trợ trình chiếu, bảo mật tốt. Còn word thì ai cũng biết rồi.
  anhlabeu thích bài viết này
 7. Nguyễn Văn Ước

  Nguyễn Văn Ước Thành viên cấp 1

  Nói chung mỗi người 1 sở thích riêng em thì e thích món nào càng nhẹ càng tốt
  đọc PDF thì e dùng Foxit Reader, Office thì dùng kingsowft
 8. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  Cái này là dùng để chuyển định dạng mà bạn.:P

  Bạn tải bản link mediafire ấy, đầy đủ cả rồi.:P
 9. karthus

  karthus Thành viên cấp 2

  thanks bạn, giờ mình mới để ý. hôm nọ photo cái báo cáo mà phải chỉnh đi chỉnh lại vì cái thằng word khác version.
 10. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  karthus : cần nhất là những lúc cần tài liệu dạng w mà chỉ tìm đc ở dạng pdf, ngồi đánh lại thì mất th gian vô cùng tận
  a Koi thích bài viết này
 11. a Koi

  a Koi Thành viên cấp 2

  anhlabeu đã có nitro, phoxit phantom,, abbyy,, và chút tinh tế thì mọi thứ ok thôi bác. e còn nhập mấy cái báo cáo tài chính từ ảnh chụp nè. vật vã nếu ko có mấy anh abby. nói vậy chứ mỗi cái mỗi hay. Đi in thì nên chuyển qua pdf, đôi khi gửi maill, thuyết trình trên máy khác cũng hay bị lỗi, nên dùng pdf
  anhlabeu thích bài viết này
 12. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  Pdf thực ra sinh ra là để sao lại bản chính và lưu dưới dạng không thể chỉnh sửa nội dung, nhưng mà phàm cái gì con ng tạo ra dc thì cũng phá đc nên mới cso mấy cái kèm theo như bạn vừa kể.:P
  Ps: i like cho kiến thcs của bạn
  a Koi thích bài viết này
 13. vldhcrazy

  vldhcrazy Mới đăng kí

  Mình từng vật vã trong việc converter file pdf sang word, excel,. với nội dung tiếng việt, nghe bao ch/tr rồi nhưng hầu hết không thành công, nhưng công nhận cái này hỗ trợ tốt nhất, không bị lỗi font chữ như mấy ứng dụng khác (nếu có thì cũng do máy bạn thiếu font)
  Nhược điểm là khá nặng, máy yếu chạy khá vật vã.
  Mình có bản portable nitro pdf 7.0 , đỡ vã hơn bản 8 xíu.
  anhlabeu thích bài viết này
 14. anhlabeu

  anhlabeu Thành viên cấp 3

  ĐAng cần tài liệu mà túm đc em này thì như chết đuối vớ đc cọc ấy chứ.:P
  Ngoài khả năng conver k lỗi font nó còn cho chỉnh luôn trong pdf nữa.

Ủng hộ diễn đàn