Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ Harry Potter cực phong cách

Chủ đề thuộc danh mục 'Hiệu ứng chữ' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 26/5/15.

Lượt xem: 15,242

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Trong hướng dẫn đơn giản này, chúng ta sẽ học cách tạo ra hiệu ứng Poster điện ảnh “Parry Hotter” bằng cách sử dụng Layer Styles. Hãy bắt đầu!

  [​IMG]

  Dữ liệu
  Các dữ liệu sau được sử dụng trong hướng dẫn:
  [LOCK]Parry Hotter font
  Free Metal Texture[/LOCK]
  Bước 1
  Tạo File PSD, với kích thước là 1000 x 500 pixels, RGB color, 72 dpi. Tạo layer mới và điền nó với một texture kim loại và chọn màu như bạn muốn. Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm text vào với font: Parry Hotter. Sử dụng các thiết lập được hiển thị dưới đây. Sau đó đổi tên thành “Base”. Vào menu Layer > Layer Styles > Blending Options và thiết lập như bên dưới.

  [​IMG]

  Bước 2
  Nhân đôi layer text và đổi tên thành “False 3D”. Nhấp chuột phải vào layer này và click vào “Clear Layer Style” hoặc click trên Styles Palette chọn “Default style (None)” (hoặc có thể là cách khác). Dịch chuyển layer này sang trái để tạo ra hiệu ứng 3D giả. Vào menu Layer > Layer Style > Blending Options và thiết lập các giá trị như bên dưới.

  [​IMG]

  Bước 3
  Nhân đôi layer text “base” và đổi tên thành “Bevel”. Click chuột phải vào layer và click vào “Clear Layer Style” hoặc click trên Styles Palette chọn “Default style (None)” (hoặc có thể là cách khác). Đặt layer này ở trên tất cả các layer khác. Trong menu Blending Options thiết lập Fill là 0%. Sau đó vào menu Layer > Layer Style > Blending Option và thiết lập các cài đặt như bên dưới.

  [​IMG]

  Bước 5
  Hiệu ứng chữ của chúng ta đã gần như hoàn thành. Tạo layer “Gradient Map” để tô màu cho toàn bộ hình ảnh của bạn như mong muốn. Ví dụ, tôi đã chọn màu xanh. Cuối cùng, để cho nó đẹp hơn, tôi đã thêm một số hiệu ứng lấp lánh bằng một Brush đơn giản.

  [​IMG]
  Kết luận

  [​IMG]

  ...
  Tùng Anh KenHồng Sơn thích bài viết này.
 2. thinhpham

  thinhpham Mới đăng kí

  Có font của tên phần phim không bạn ơi?

  PN2rLUQ.png

Ủng hộ diễn đàn