Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] - Bạn biết gì về #hashtag trên mạng xã hội?

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi Hồng Sơn, 17/5/15.

Lượt xem: 3,948

 1. Hồng Sơn Helper

  Hashtag là một khái niệm khá phổ biến trong mạng xã hội. Hầu như chúng ta ai cũng sử dụng mạng xã hội nhưng ít ai biết được, dấu Hashtag đóng vai trò khá quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo trên mạng chứ không chỉ là một dấu ‘thăng’ đơn giản.

  Khởi xướng bởi Twitter, hashtag giúp hệ thống các bài đăng của người dùng, kết nối cộng đồng và thậm chí giúp các công ty kiểm soát việc quảng cáo thương hiệu của mình trên mạng xã hội. Nhanh chóng lây lan sang các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, Google+, nhưng dường như Facebook không phải là miền đất hứa cho Hashtag khi lượt theo dõi tỉ lệ nghịch với số lượng hashtag có trong bài đăng. Bất chấp việc đó, hashtag vẫn đang phát triển và trở thành một trào lưu cho chiến dịch quảng cáo hoặc thu hút người xem cho các sự kiện lớn.

  Infographic sau miêu tả trực quan cách hoạt động của hashtag và một vài mẹo để tạo nên một hashtag ‘hot’, bạn hãy thử tạo một hashtag của riêng mình xem nào!


  [​IMG]
  VietDesigner tổng hợp từ Tinhte.vn
  Nguồn: socialmediatoday.com

  ...
  Delta Z, Phạm Hữu DưPhuocy Phan thích bài viết này.
 2. Phuocy Phan

  Phuocy Phan Thành viên cấp 2

  ghét nhất bọn up stt FB mà ghép hashtag với tên chúng nó: #linh, #hoa, blah blah,.. :|:|
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Hashtag ở Việt Nam sẽ khó mà phổ biến đc.
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn