Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Infographic] Microsoft chính thức ngưng hỗ trợ Windows XP vào ngày 08/04/2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Infographic' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 16/3/14.

Lượt xem: 3,338

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  [​IMG]

  Vào ngày 8 tháng 4 sắp tới, Microsoft sẽ chính thức ngưng hỗ trợ cho Windows XP sau 11 năm phát triển và cung cấp hệ điều hành này. Microsoft cho biết “Đã đến lúc chúng tôi, cùng với các đối tác về phần cứng và phần mềm, phải đầu tư nguồn lực nhằm hỗ trợ những công nghệ mới hơn để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người dùng.”

  Sau ngày đó sẽ không còn hỗ trợ kỹ thuật cho Windows XP, bao gồm cả bản cập nhật tự động giúp hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng máy tính của mình bình thường nhưng có thể dễ gặp rủi ro về bảo mật và virus. Ngoài ra, vì các nhà sản xuất phần mềm và phần cứng ngày càng tối ưu các sản phẩm của họ cho các phiên bản mới của Windows nên bạn có thể sẽ gặp phải vài tính huống ứng dụng và thiết bị không hoạt động trên môi trường Windows XP.

  Hãy theo dõi Infographic dưới đây để biết thêm thông tin và sớm cập nhật một hệ điều hành mới cho chiếc máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Nguồn: visual.ly
  Dịch: BaroTo - Tinh Tế

  ...
  ZinP, COLNAT, Bảo Trần5 người khác thích bài viết này.
 2. vanthao171088

  vanthao171088 Thành viên cấp 3

  haha thông tin này nghe năm 2012 hay 2011 gì đó giờ thì có ngày chính thức rồi, cũng may mình từ khi xài PC thì đã chơi luôn Win7, giờ thì win 8.1
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  host link ảnh bọn nó del cmnr

Ủng hộ diễn đàn