Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Internet khôi phục hoàn toàn trong hôm nay (05/01)

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi banbaonylong, 5/1/14.

Lượt xem: 2,210

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Việc hàn nối đoạn cáp đứt ngoài khơi Việt Nam đã hoàn tất từ đêm qua và dự kiến các công đoạn sửa chữa cuối cùng sẽ hoàn thành trong đêm nay, 5/1.

  Ban điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG cho hay từ 22h30 ngày 4/1, đoạn cáp đứt đã được nối lại. Dự kiến hết ngày 5/1, các nhà khai thác viễn thông Việt Nam sẽ khôi phục đầy đủ dung lượng bị thiếu do sự cố tuyến cáp AAG.
  Như vậy sự cố được khắc phục nhanh hơn dự kiến khoảng 2 tuần.

  Chiều ngày 20/12/2013, tuyến cáp AAG - phân đoạn Vũng Tàu – Hong Kong đã bị đứt, ảnh hưởng tới 60% lưu lượng Internet tại Việt Nam. AAG có chiều dài gần 20.000 km, bắt đầu từ Malaysia (TM) và kết thúc tại Mỹ (AT&T). Nhánh cáp rẽ vào Việt Nam có chiều dài 314 km, cập bờ tại Vũng Tàu và hiện có 4 thành viên tham gia gồm FPT Telecom, VNPT, Viettel và SPT. Vị trí sự cố cách trạm cập bờ Vũng Tàu khoảng 278 km.

  Khi xảy ra sự việc, các nhà cung cấp dự báo phải mất 2 tháng mới có thể khắc phục hoàn toàn. Tuần trước, 70% lưu lượng đã được khôi phục và các bên hy vọng sẽ hoàn tất công tác sửa chữa vào 9/1.

  [​IMG]

  Ngay khi xảy ra sự việc, FPT Telecom đã sử dụng tuyến cáp đất liền để chuyển tiếp lưu lượng AAG bị ngừng hoạt động nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tới người dùng. Đến nay, công ty đã tăng thêm 20% lưu lượng so với trước nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
  Theo VnExpress

  ...
  Phạm Hữu DưHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. Tít yêu

  Tít yêu Thành viên cấp 2

  Mừng ghê , vậy là có thể kéo Tài nguyên trên ViệtDS rồi :))
 3. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  Đang xem JAV ngon lành mà ko phải chờ hay cà giựt cà giựt. =))
 4. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  ai ngờ mấy Hnay CTy mình mạng như Rùa, hóa ra là vụ này
  mgr thích bài viết này
 5. ThachAnh

  ThachAnh Thành viên cấp 1

  ấu zề cày game tiếp đc òi :D
 6. mai van tuan

  mai van tuan Thành viên cấp 2

  có bác nào xài vnpt được bonus thêm dung lượng đưởng truyền không . nhà mình tự dưng được fix từ 2,5Mb lên 3,2 Mb ^^. các bác test thử coi biết đâu là quà đền bù của nhà mạng sau sự cố tèo cáp :D

Ủng hộ diễn đàn