Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

iOS và Android, ai đang hơn ai?

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi banbaonylong, 28/4/13.

?

Theo bạn thì iOS và Android, ai đang hơn ai?

 1. iOS

  33.3%
 2. Android

  66.7%

Lượt xem: 2,596

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Theo TuổiTrẻ

  ...
  TONE.Rs, sonhaieumgr thích bài viết này.
 2. vsea

  vsea Thành viên cấp 3

  Android nhiều người sử dụng hơn. iOs nhiều người trả phí hơn.
 3. overrage

  overrage Thành viên cấp 2

  Mình đang dùng iOS, android thì chỉ mượn nghịch trên nhiều máy .. công nghệ ngày càng phát triển rút ngắn khoảng cách, nên Android hay iOS thì cũng vậy thôi, có điều kiện thì 2-4-6 3-5-7 đổi qua đổi lại cho đỡ chán .. dùng smart phone ban đầu còn ham hố cài, vọc đủ thứ .. sau một thời gian chỉ dùng vài chức năng nghe - gọi, nhắn tin, note, web, FB, bản đồ hết. :)
 4. thuận chuối

  thuận chuối Thành viên cấp 2

  Nhữg dụng cần thiết trên iphone lại do google phát triển . Ko những vậy google còn thuê kĩ sư về để phát triển ứng dụng trên ios . Đây là cách để thu hút người dùng ios sẽ cân nhắc chuyển sang android khi có ý định đổi máy mới =))
 5. Ezio De Aquatic

  Ezio De Aquatic Thành viên cấp 2

  Mik thik IOS hơn.Tại cài game = iTunes (Dù lậu) thì cài dc 1 lúc cho ipad iphone ipod rồi mấy cái idevice có thể ra nữa.Còn Android thì mỗi lần mua lại pãi cài.

Ủng hộ diễn đàn