Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

iPhone 6 Plus cháy hàng ngay khi ra mắt

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi phamlethanhtanh, 15/9/14.

Lượt xem: 1,408

 1. iPhone 6 Plus đắt như tôm tươi!

  Như đã công bố chính thức tại buổi giới thiệu ngày 9-9, Apple đã cho mở hệ thống đặt hàng trước với hai dòng sản phẩm smartphone là iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào ngày 12-9 vừa qua. Những khách hàng tham gia đặt hàng online sẽ được cầm trên tay iPhone 6 vào đúng thời điểm sản phẩm này chính thức được bán ra thị trường ngày 19-9 mà không phải xếp hàng đợi mua.

  [​IMG]

  iPhone 6 và 6 Plus ( Phải )

  Điều đáng ngạc nhiên nhưng theo một số chuyên gia thì lại "không ngoài dự đoán" là phiên bản iPhone 6 Plus có màn hình lớn nhất (5.5 inch) đã được bán sạch chỉ trong ngày đầu tiên đặt hàng! Người đăng ký muộn hơn chỉ có thể đặt mua phiên bản iPhone 6 có màn hình 4.7 inch mà thôi. Có thể thấy cơn sốt iPhone màn hình lớn đã là không thể chối cãi.

  [​IMG]

  Phiên bản lớn hơn đã bán sạch từ ngày đầu đặt hàng

  Việc người dùng đổ xô vào iPhone 6 Plus cho dù giá cao hơn (từ 299 USD so với từ 199 USD của iPhone 6 với hợp đồng thuê bao 2 năm tại Mỹ) phải chăng là do tâm lý của nhiều iFan, hễ đã chuyển sang iPhone màn hình lớn thì phải là lớn nhất. Việc chuyển từ màn hình "nhỏ truyền thống" 4 inch (từ iPhone 5 tới iPhone 5s) sang màn hình lớn hơn 0,7 inch sẽ buộc các iFan phải thay đổi khá nhiều trong thói quen sử dụng.

  LNMC

  Nguồn: Skyit.vn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/9/14

Ủng hộ diễn đàn