Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Jonathan Harrison và All Image Solutions - Kinh nghiệm gặp gỡ Năng lực

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi allimagesolutions, 16/7/13.

Lượt xem: 1,416

 1. Jonathan Harrison và All Image Solutions ------------ Kinh nghiệm gặp gỡ Năng lực

  Jonathan Harrison - diễn giả, giám đốc hình ảnh - đã từng có khoảng thời gian hơn 13 năm tại BBC với đa dạng những loại hình chương trình truyền hình khác nhau. Kinh nghiệm làm việc của ông đã giúp ông đạt được những kỹ năng tuyệt vời với những thước phim mang phong cách hiện đại, sáng tạo và vô cùng thú vị. Tạo ra nguồn ánh sáng năng động sáng tạo chính là niềm đam mê và cũng là thành công của ông để lại dấu ấn trong giới truyền hình và điện ảnh.
  Các tác phẩm đoạt giải:
  - “Thatcher the Downing Street Years” - Đài truyền hình BBC
  - Đề cử “Phim tài liệu xuất sắc của năm” tại giải BAFTA

  - Đoạt giải Phim tài liệu xuất sắc năm 1994 - Lễ trao giải Royal Television Society
  - Đoạt giải Phim độc lập xuất sắc năm 1994 - Lễ trao giải Royal Television Society
  - “Primo Levy, Memory of the Offence” - Đài truyền hình BBC - Giải thưởng Merit Award – Chương trình phát sóng về tôn giáo
  - “Living In a Box” của Channel 4 đoạt giải “Spirit of London Award” tại lễ trao giải Royal Television Society

  Từ ngày 17 đến 19 tháng 07 năm 2013, ông Jonathan sẽ mang 25 năm kinh nghiệm của mình để tham gia buổi thuyết trình về kỹ năng điều khiển nguồn sáng cho điện ảnh, truyền hình cũng như nhiếp ảnh. Jonathan đã có buổi làm việc với công ty All Image Solutions để có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi thuyết trình. Ông Jonathan với kinh nghiệm của mình đã đặt niềm tin vào những trang thiết bị chính hãng được cung cấp bởi All Image Solutions và lựa chọn làm việc chính thức với công ty. All Image Solution (AIS) là công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị liên quan đến lĩnh vực điện ảnh, truyền hình với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Hiện công ty đang là đại lý phân phối độc quyền của các sản phẩm Dedo Light, Kino Flo và được tin dùng bởi các Hãng phim, các công ty sản xuất truyền thông trên toàn lãnh thổ việt Nam.

  ...

Ủng hộ diễn đàn