Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kệ sách với kiểu dáng khác lạ ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi tungover, 26/1/15.

Lượt xem: 3,187

 1. tungover Banned

  Kệ sách với kiểu dáng khác lạ ấn tượng :

  [​IMG]
  Kệ đựng sách Động đất

  Nếu bạn đã từng bị ám ảnh về việc bảo đảm sách của bạn xếp hàng ngay ngắn theo chiều cao, sau đó bạn sẽ có lẽ sẽ ghét các rối loạn của Sách trên kệ sách của động đất. Sắp xếp của một lego gặp Barbie gặp thảm họa toàn cầu thiết kế không chỉ lạ, nhưng vô cùng linh hoạt do các "lego" như các thành phần mô-đun. Bạn có thể tạo ra một (nhìn không ổn định) thọ rất cao hoặc 2 cái nhỏ hơn từ các bộ phận tương tự
  [​IMG]
  Tủ sách âm dương

  Mang theo một số cân đối vào nhà của bạn với thiết kế vô cùng đẹp và đơn giản này. Tin hay không kệ để sách xinh đẹp này được làm bằng các tông cứng và rõ ràng là đủ mạnh mẽ để giữ tốt.Chúng ta tưởng tượng phải mất khá một chút về kỹ năng để xây dựng một cái gì đó như thế này, nhưng nó là một ví dụ từ một do-it-mình hướng dẫn chỉ cho bạn làm thế nào để thiết kế đồ nội thất tông của riêng bạn (và tiết kiệm một tấn tiền trong tiến trình)

  ...
 2. Crixy

  Crixy Thành viên cấp 1

  Tủ sách âm dương dành cho fan của phái Võ Đang vs phim kiếm hiệp :D
 3. hieuquangcao.sonla

  hieuquangcao.sonla Mới đăng kí

  link died rồi, chẳng nhìn thấy gì.

Ủng hộ diễn đàn