Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khám phá những bức ảnh chụp phơi sáng trong đêm đẹp đến ngỡ ngàng của Matt Payne

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 31/8/14.

Lượt xem: 6,089

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Quang cảnh bầu trời đêm dưới ống kính của nhiếp ảnh gia đến từ bang Oregon, Mỹ đã trở nên vô cùng lung linh và huyền ảo.
  Matt Payne đã sử dụng các kỹ thuật như phơi sáng lâu và ghép ảnh (composite) để thắp sáng bầu trời đêm và ghi lại sự chuyển động của các ngôi sao một cách cực kì hoàn hảo. Anh đã tạo ra những bức ảnh mê hoặc người xem với sự di chuyển không ngừng của bầu trời cùng với sự tĩnh lặng của cảnh vật bên dưới. Các tác phẩm của anh khuyến khích người xem phải dừng lại và bớt một chút thời gian để đánh giá và cảm nhận những kỳ quan thiên nhiên mà chúng ta không thể thấy được bằng mắt thường.
  [​IMG]
  Matt nói: " Từ những trải nghiệm của chính bản thân mình, tôi muốn cho mọi người trông thấy các góc nhìn hoàn toàn mới về thế giới buồn tẻ hàng ngày, vẫn bầu trời ấy, vẫn cảnh tượng ấy... trong một diện mạo hoàn toàn khác. Mong muốn của tôi là có thể đi khám phá nhiều hơn nữa và chia sẻ những cảnh tượng tuyệt đẹp với mọi người thông qua những bức ảnh của mình."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Nguồn: MMM)​

  ...
  Phạm Hữu Dư, toanlove371Hẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. muadong2312

  muadong2312 Thành viên cấp 2

  Phơi sáng là thế này sao, trời ơi quả thật là quá ảo diệu :3

Ủng hộ diễn đàn