Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khó khăn trong khởi nghiệp có lời giải đáp

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi HenryHuy03, 8/3/14.

Lượt xem: 1,260

 1. HenryHuy03 Mới đăng kí

  _ Mình là sinh viên mới ra trường đang muốn bắt đầu 1 sự nghiệp kinh doanh riêng cho bản thân mình, có câu Phi Thương Bất Phú, nhưng đúng là Vạn Sự Khởi Đầu Nan. Chẳng biết bắt đầu từ đâu, thiếu đủ kiến thức chỉ sợ bắt đầu sẽ phải trả giá quá đắt, vấp ngã quá đau mà lần sau không dám động vào tiếp. Nghe thằng bạn thân rủ đi chương trình: “Khởi nghiệp + hành động = kết quả” của tiến sĩ Phan Quốc Việt chia sẻ giúp các bạn sinh viên mới ra trường và người đi làm muốn tạo lập sự nghiệp riêng có thêm kiến thức để khởi nghiệp.
  Thấy hiện nay cũng tổ chức hội thảo, chương trình liên miên nhưng toàn các ông đâu đâu về, chương trình này ts Phan Quốc Trung thì từ lúc còn đang ngồi ghế PTTH mình đã được thấy ông trên tivi. Hồi đó ông nói về khoa học đời sống và các kiến thức giúp nông dân tăng năng xuất, thiện cảm trong mình cũng tăng hơn, nay thấy ông làm diễn giả giúp phát triển bản thân mình nghĩ cũng sẽ mang tới nhiều giá trị.
  Không biết có bạn nào trong Forum biết về chương trình này cho ít ý kiến, thông tin hoặc giả tham gia cùng mình cho có anh có em không?

  ...
 2. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  Nghe cũng chỉ làm thay đổi tư duy thôi, nếu free thì đi, còn tiền bạc thì bạn nên để dành mà kinh doanh.

Ủng hộ diễn đàn