Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không chỉnh sửa được tiêu đề của trang web trong wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Haidanga, 15/3/14.

Lượt xem: 5,694

 1. Haidanga Mới đăng kí

  Các bác biết tại sao không? Web của em chỉ là haidanga.vn, viết bằng wordpress, em không hiểu tại sao tất cả các bài viết của em đều có tiêu đề là tiêu đề của trang web luôn. Và cái tiêu đề đó hơi dài, em muốn rút lại cho ngắn mà không biết làm sao. Em đã vào General Settings cài mục Site Title sữa. Sửa xong vẫn lưu lại bình thường. Em đã sửa thành "Thiết kế đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước" thấy vẫn lưu OK. Nhưng trong mục title web hay các bài viết đều là: "Thiết kế đài phun nước nghệ thuật, nhạc nước, bán, cung cấp, lắp đặt, thi công hồ phun nước, đèn LED âm dưới nước, bơm chìm, đầu vòi béc phun nước nghệ thuật, hồ phun nước mini, Hệ thống giải trí, Hải Đăng Automation"


  Không hiểu là tại sao luôn. Phải chăng web đang ở dạng Title tất cả các bài viết đều chung title của trang luôn. Sửa lại như thế nào? Bác nào biết chỉ em với

  ...
 2. pvandung2010

  pvandung2010 Thành viên cấp 1

  1 là bác muốn các trang giống nhau. còn mỗi trang mỗi khác thì có thể dùng plugin.
  ko duoc thì pm mình: yahoo+skype: pvandung2010

Ủng hộ diễn đàn