Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Việt Designer xin giới thiệu đến các bạn thông tin tuyển dụng designer 3D làm việc tại Cống Quỳnh, Q1, TPHCM. Lương cứng lên đến 20tr kèm nhiều chế độ. Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và luôn ngập tràn tiếng cười, dzô làm sẽ biết hihi. À quan trọng nữa là sinh nhật tổ chức hàng tháng, được nhận quà xinh xắn, được ăn các món ăn do “vú nuôi” riêng chuẩn bị kĩ lưỡng, bao ngon, bao no nha :"3

    Nếu bạn quan tâm thì có thể click vào đây để xem chi tiết về thông tin tuyển dụng và liên hệ ứng tuyển nhé!!!

    Loại bỏ thông báo

Không lập topic quảng cáo chibi trong box Trưng bày Chibi

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày chibi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 25/5/13.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 2,395

  1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

    Diễn đàn đã có box Quảng cáo dịch vụ về design rồi, thế nên mọi vấn đề về quảng cáo dịch vụ vẽ chibi sẽ post vào box đó, còn box Trưng bày chibi chỉ để giới thiệu các tác phẩm chibi do bạn vẽ ra. Cũng không được lợi dụng topic trưng bày để quảng cáo. Nếu các bạn có nhu cầu cũng có thể tham gia vào nhóm vẽ Việt Chibi để có thể gửi portfolio lên website Việt Chibi tại địa chỉ: http://chibi.vietdesigner.net. Mọi thắc mắc các bạn có thể vào topic này xem.

    Khi topic này đã lập ra, nghĩa là từ nay những ai cố tình vi phạm thì sẽ bị ban cảnh cáo, nặng hơn sẽ ban vĩnh viễn. Topic này mình chỉ muốn nhắn nhủ vài lời ngắn gọn như thế thôi :)

    Trân trọng!

    RyeKwonHe, Draw my life, chichicherry1234 người khác thích bài viết này.
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn