Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không mở được Photoshop CS5 Portable

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Jark Yuan, 6/6/15.

Lượt xem: 2,796

 1. Jark Yuan Mới đăng kí

  Trước đây em có down 2 bản PhotoshopPhotoshop CS5 White RabbitPhotoshop CS3, xài vẫn ngon nghẻ nhưng sau khi em cài font vào (Khoảng hơn 500 font là cùng) thì Photoshop không hiện lên được nữa, em có ra Google tìm link để down bản CS5 khác về nhưng vẫn không được

  fKF5Mx8.jpg

  Nó chỉ hiện lên mỗi cái này thôi, còn lại khi chạy xong thì đơ luôn

  ...
 2. LyCongTruong

  LyCongTruong Thành viên cấp 3

  Bạn chuột phải vào biểu tượng rồi chạy bằng "run as administrator" xem được không
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Nó cứ đứng như vậy thôi hả thớt? Mà tại sao nhiều bạn cứ thích dùng mấy bản portable trên WinXP vậy nhỉ? Bản full thì cũng đâu có nặng lắm đâu ta :-?
 4. Jark Yuan

  Jark Yuan Mới đăng kí

  LyCongTruong em thử rồi anh, vẫn đơ
  Dù Kun VietDesigner nó chạy rồi đơ, một hồi thì mất ... do em quen dùng bản portable rồi nên không thích dùng bản full =))
 5. MaMa

  MaMa Thành viên cấp 2

  Tìm lại cái bộ font cơ bản của winXp đang dùng, xóa Fonts cũ rồi copy vào.
  hoặc tìm xóa những font mới cài kia.
 6. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  Chào bạn,

  Không biết bao nhiêu lần rồi mình phải nói lại câu này với các bạn mới đăng kí, lập topic và hỏi về điều này.

  Đối với các ứng dụng can thiệp sâu và hệ thống phần cứng để ăn tài nguyên như các ứng dụng máy ảo, Burn, Converter, các ứng dụng making media..........v.v Cụ thể hơn chính là toàn bộ product của Adobe Cop. thì bạn bắt buộc phải cài trực tiếp lên máy thì mới khó bị lỗi. Bản portable tiện lợi thật nhưng đến khi nó lỗi bạn chỉ có nước cài lại win thôi, bạn thích cái nào hơn?

  Trường hợp của bạn là do bản Portable nó có limit font cache, nó không thể nhận hết đám font bạn mới cài, vì sao? Vì nó là ứng dụng portable - hoàn toàn không phải là ứng dụng hệ thống.

  Cài font xong bạn phải reset máy (cái này ai cũng biết). Nhưng cài 500 font và được báo completed 500 font thì chưa chắc nó đã nhận hết 500 font nhé (cài này không phải ai cũng biết).
  Mình xin cam đoan có 3 - 4 font bạn có thể thấy tên của nó trong list nhưng không tài nào dùng được :)

  Đối với bản cài khi nhận thấy lỗi này nó sẽ bỏ qua vì nó có thể auto backup nếu cần. Còn portable nó không làm được thế, nó sẽ báo lỗi (nếu thằng làm portable có chú ý điểm này) hoặc đứng cứng đơ như trên.

  Trường hợp của bạn chỉ có 2 cách giải quyết, 1 là cài lại Win - 2 là chọn một phiên bản ưng ý nhất và cài trực tiếp lên máy. Ngoài ra bạn có thẻ tải bản portable của phiên bản cao hơn như CS6 hay CC về dùng nhưng khoảng 1 tuần sau bạn cũng sẽ lên đây hỏi nữa thôi.

  Thân!
 7. Jark Yuan

  Jark Yuan Mới đăng kí

  SwingsOnlyone vậy em dùng bản full thì nó có tốt hơn bản Portable không ạ
 8. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

 9. Jark Yuan

  Jark Yuan Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn