Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Không sử dụng điện thoại khi đang lái xe - Video ý nghĩa của Volkswagen

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 25/6/14.

Lượt xem: 78,720

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Một video rất ý nghĩa và thực sự bất ngờ của Volkswagen với thông điệp không sử dụng điện thoại khi đang lái xe. Video với tiêu đề Eyes on the road đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem khi không để video ở chế độ công khai.  Theo ước tính, khoảng 6% các vụ tai nạn đường bộ xảy ra tại Mỹ là do các lái xe thường phân tâm khi có cuộc điện gọi đến. Hậu quả là có 12,000 người bị thương nghiêm trọng và 2,600 người chết mỗi năm.

  [​IMG]

  Theo thống kê của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, khoảng 45% các vụ tai nạn xảy ra khi lái xe đang nghe điện thoại. Thực tế cho thấy, mọi người có thể bỏ giở việc đang làm để nghe điện thoại, thậm chí là trong khi đang lái xe trên đường. Điều này có thể khiến họ mất kiểm soát, xảy ra tai nạn và gây chết người

  Do đó, trong khi lái xe nếu bạn nói chuyện với hành khách trên xe thì sẽ giảm được khả năng xảy ra tai nạn hơn so với khi bạn nói chuyện qua điện thoại.

  Nguồn: Ohay.tv

  ...
  cuongpb139sharinegan thích bài viết này.
 2. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Quá hay cho cái ý tưởng :like::like::like:
 3. cuongpb139

  cuongpb139 Thành viên cấp 2

  Ôi cái ý tưởng ^:)^ :like:

Ủng hộ diễn đàn