Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Khu vực miền nam offline về chưa ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ILovePhotoshop, 25/11/12.

Lượt xem: 1,833

 1. ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  Tình hình là 10h rồi không biết mấy cô mấy bác đã về chưa nhỉ,ai về rồi vào điểm danh để làm wen lại 1 lần nữa để cùng GIAO LƯU VÀ KHÁM PHÁ nào ;))

  Do mình có việc bận nên không thể cùng anh em đi kế hoạch thông ass Admin ở tăng 2 đc,điều này làm mình rất tiếc,lỡ gom tiền mua dc chai dầu ăn mà chưa kịp xài :((
  Tuy mình chỉ đi dc tăng 1,khoảng thời gian tăng 1 diễn ra cũng ko dài,nhưng qua buổi đi này,đã giúp mình có thêm được những người bạn mới để cùng nhau giao lưu vui vẻ cafe với nhau vào 1 dịp gần nhất có thể,và đặ biệt hơn là đc làm wen với những người mà có thể giúp mình tốt hơn trong sự nghiệp là 1 designer sau này,điều đó làm mình thấy buổi offline trở nên thực sự ý nghĩa hơn :) .
  Thôi vài dòng sướt mướt vậy đủ ròi,tới phần quan trọng nhất nè .


  Admin đâu rồi về share đeeee =))

  ...
 2. LyBa

  LyBa Thành viên cấp 1

  đặt gạch hóng =))

Ủng hộ diễn đàn