Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Kiểm Thử Viên (Trung cấp và Cao cấp)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Công ty Kloon Việt Nam, 14/9/15.

Lượt xem: 951

 1. Công ty Kloon Việt Nam Mới đăng kí

  Kloon là công ty vốn chủ sở hữu của Thụy Sỹ với trung tâm phát triển phần mềm tại Hà Nội. Chúng tôi làm việc chủ yếu với các khách hàng ở châu Âu, Mỹ và châu Á để xây dựng và duy trì các giải pháp phần mềm.
  Chúng tôi là một công ty quốc tế tập trung vào các dịch vụ outsourcing cho các công ty phần mềm vừa và nhỏ. Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và phát triển phần mềm cùng họ và cho họ. Khách hàng đa dạng tạo nên một môi trường thú vị cho các công nghệ khác nhau.
  Chúng tôi dành cho ứng viên một môi trường làm việc lành mạnh và phong phú cũng như cơ hội thách thức và thú vị để ứng viên phát triển kỹ năng chuyên môn và bản thân. Chúng tôi hỗ trợ ứng viên tiếp tục học hỏi và đào tạo cũng như trả cho ứng viên một mức lương cạnh tranh.

  Bạn sẽ làm việc trong một nhóm với những lập trình viên có kinh nghiệm và kỹ năng giỏi cũng như với các khách hàng của chúng tôi ở châu Âu. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với nhóm sản xuất ở châu Âu để đảm bảo duy trì chất lượng theo yêu cầu của ứng dụng. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ là người đầu mối liên lạc giữa khách hàng và nhóm phát triển.

  Công việc của bạn bao gồm:
  - Thiết lập các trường hợp, kế hoạch và điều kiện kiểm thử
  - Hỗ trợ thực hiện kiểm thử tự động các chứng năng hoặc thực hiện kiểm thử hồi quy tự động
  - Giúp các lập trình viên và khách hàng trong việc kiểm thử và thực hành tốt
  - Hỗ trợ các sáng kiến đảm bảo chất lượng
  - Báo cáo thường xuyên tình trạng kiểm thử
  - Lưu ký và kiểm tra các lỗi
  - Làm việc với khách hàng và lập trình viên để giải quyết vấn đề

  Kỹ năng yêu cầu:
  - Từ 2 năm kinh nghiệm trở lên đối với vị trí trung cấp và trên 3 năm kinh nghiệm trở lên trong việc đảm bảo chất lượng kiểm thử
  - Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt (nói và viết, có kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài là một ưu tiên)
  - Kinh nghiệm kiểm thử và hiểu về thực hành tốt kiểm thử cũng như quy định về kiểm thử
  - Kinh nghiệm với các phương thức kiểm thử khác nhau
  - Có một số kinh nghiệm về các công cụ kiểm thử tự động
  - Hiểu về môi trường và cấu trúc hệ thống

  Chúng tôi dành cho bạn

  Chúng tôi là một công ty quốc tế tập trung vào các dịch vụ outsourcing cho các công ty phần mềm vừa và nhỏ. Các nhóm của chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng và phát triển phần mềm cùng họ và cho họ. Khách hàng đa dạng tạo nên một môi trường thú vị cho các công nghệ khác nhau. Khả năng làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài sẽ làm phong phú cho công việc hàng ngày của bạn.

  Chúng tôi dành cho bạn một môi trường làm việc lành mạnh và phong phú cũng như cho bạn cả cơ hội thách thức và thú vị để bạn phát triển kỹ năng chuyên môn và bản thân. Chúng tôi hỗ trợ bạn tiếp tục học hỏi và đào tạo cũng như trả cho các bạn:
  - Mức lương cạnh tranh
  -Tháng lương thứ 13
  -Thưởng quý dựa trên năng lực
  -Hưởng BHXH, BHYT, BHTT
  -Được tham gia BHYT Quốc tế
  -Nghỉ mát hàng năm
  -Ăn trưa miễn phí tại công ty
  -Môi trường làm việc năng độgn, tham gia các hoạt động tập thể
  Công ty TNHH Kloon cam kết bình đẳng giới và cơ hội việc làm
  cho người khuyết tật.

  Vui lòng gửi hồ sơ tuyển dụng tới địa chỉ do.thuy.lan@kloon.vn

  Hạn nộp hồ sơ 31/03/2016

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/9/15
 2. Công ty Kloon Việt Nam

  Công ty Kloon Việt Nam Mới đăng kí

  Hiện tại bên mình đang tuyển gấp vị trí này. Rất mong nhận được CV từ các bạn gửi về công ty mình!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn