Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm Tiền Đơn Giản Với các trang PTC uy tín nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi vuongptc0105, 13/5/14.

Lượt xem: 4,454

 1. vuongptc0105 Mới đăng kí

  Kiếm Tiền Đơn Giản Với các trang PTC uy tín nhất hiện nay
  1. Lời nói đầu

  PTC là hình thức kiếm tiền bằng cách kích quảng cáo, đây là hình thức đơn giản nhất trong các hình thức kiếm tiền online hiện nay, ít tốn thời gian , và lợi nhuận cũng khá cao nếu bạn đầu tư và làm việc hợp lý.
  Thời gian làm việc với PTC cũng ít, 1 site khoảng 10 đến 15 p / 1 ngày. Việc làm hằng ngày của bạn là vào site mình đăng ký làm việc và xem hết các quảng cáo và nhận được tiền. Mỗi ngày các quảng cáo này sẽ Reset lại.


  Nhưng lợi nhuận thật sự của PTC là lợi nhuận từ Ref. Ref là người ta thuê để kích hộ cho ta. Do đó càng thuê được nhiều ref thì tiền càng tăng nhanh.
  -Sau khoảng 1 tuần làm việc các bạn sẽ có trong tài khoản của mình hơn 0.6$. Các bạn có thể thuê được 3 người làm việc cho mình. Dó gọi là Ref. Mỗi ref thuê 0.2$/tháng. 3 Ref = 0.6$.
  - 1 Ref ngày có thể kích được 4 click, mỗi click giá 0.005 như vậy 3 ref click sẽ là 3x4*0.005 = 0.06$. 1thang = 0.06x30=1.18$. Ta thuê 0.6 suy ra lời 0.58$.
  -Đó chỉ là ta mới thuê được 3 ref thôi. Nếu ta là thành viên standard ( thành viên free) ta có thể thuê max 200 Ref. Khi đó lợi nhuận chúng ta khá cao , có thể là 200x4*0.005=40$/tháng.
  -Nếu bạn đã up lên tài khoản Golden, thì bạn số người thuê của bạn lúc này max là 2000 Ref. Khi đó giá trị click của mỗi ref cũng tăng gấp đôi là 0.01. Khi đó 1 tháng ít nhất bạn kiếm được 100 $ là bình thường.

  Hiện tại tôi chỉ đang đầu tư và làm việc có 3 site này thôi. Các site này đều là site script custom được đầu tư rất nhiều, có tổng công ty nên rất uy tín . Ref làm việc rất ổn định, avg khá cao. Đặc biệt là payment rất nhanh.
  Hiện tại tôi thu được khoảng 100 $ mỗi tháng / 1 site. Nếu bạn nào đang chơi ptc có gì thắc mắc có thể hỏi tôi, hoặc bạn nào chưa từng chơi mà thấy có hứng thú thì ... follow me.

  Các điều cần lưu ý:
  - Bạn phải có 1 máy tính cá nhân, máy bàn hay laptop đều được

  -Mỗi một site thì chỉ chơi được một tài khoản thôi.

  -Bạn nên chơi những trang uy tín vì có nhiều site ptc lắm những site ptc k uy tín sẽ k trả tiền cho bạn.


  2. Đăng ký
  Các site uy tín nên chơi:
  -www.probux.com/?r=lyvuong2013
  -www.fusebux.com/index.php?r=loveyou1588
  -www.zapbux.com/index.php?r=vuong0105

  Bạn bấm vào site và bấm tiếp register để đăng ký (3 site là tương tự nhau)
  3. Hướng dẫn chơi

  Sau khi đăng ký xong bạn bấm vào My account

  -Hằng ngày bạn phải làm việc : từ màn hình My account bấm vào View ads bên cạnh để xem ads (xem quảng cáo). Mỗi ô hình chữ nhật nhỏ là một ads đó. Bạn bấm lần lượt từng ads, mỗi ads vài giây thôi, chạy xong tắt và xem ads khác. Mỗi site mất khoảng 10 phút thôi. Xem lần lượt từng ads 1 nhé. Xong bấm vào lại My account để xem tiền mình nhận được. Khi nào đủ tiền thì thuê ref.
  - Sau 1 ngày là các site sẽ reset lại ads. Probux là 10h sáng. Zapbux và fusebux là 12h trưa mình.

  -Một ngày ít nhất bạn phải kích 4 ads màu vàng thì các click của ref bạn thuê mới có giá trị.
  -Lợi nhuận hằng ngày của bạn phụ thuộc vào số ref bạn thuê. Nếu bạn có vốn thì đầu tư vốn vào thuê ngay ref để thu lợi nhuận ngay, còn nếu k thì bạn cứ làm việc và thuê dần dần. Theo thời gian số ref bạn sẽ tăng lên đáng kể. Và lúc đó tiền cũng lên theo.
  -Cách thuê ref:
  -Bấm vào Rent Referrals để thuê ref khi đủ min la 0.6$ là thuê được 3 ref. và sau 7 ngày mới được thuê lượt tiếp theo.
  -Cứ vậy sau 7 ngày bạn có tiền và thuê thêm ref, số ref bạn thuê sẽ tăng lên thành đội quân cả vài trăm ref. Và lúc này tiền thu được một ngày của bạn sẽ tăng rất nhiều.
  -Thuê xong ra lại màn hình My acc:

  - Bạn bấm vào rented để xem những ref mình vừa thuê nhé. Cứ sau mỗi ngày t vào xem chúng làm việc thế nào. Bấm vào statistic để xem thống kê.
  -Có gì khó hiểu các bạn có thể inbox fb mình chỉ thêm:
  facebook.com/vuong.lyquoc?ref=tn_tnmn

  ...
 2. vuongptc0105

  vuongptc0105 Mới đăng kí

  mọi người có gì khó hiểu có thể inbox fb mình để mình chỉ thêm.
 3. vuongptc0105

  vuongptc0105 Mới đăng kí

  Good morning !!!

Ủng hộ diễn đàn