Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online, gấp hai lương chính cùng Adpia

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi xuantoan, 9/11/15.

Lượt xem: 2,000

 1. xuantoan Mới đăng kí

  Làm Affiliate marketing một thời gian, hiện tại doanh thu hàng tháng Hạnh nhận được từ công việc này khoảng 15 đến 17 triệu đồng – gấp đôi tiền lương hiện tại. Nếu như vào thời gian đầu, đây chỉ là một công việc làm thêm ngoài giờ không được đầu tư nhiều thời gian và công sức thì giờ đây Affiliate marketing đã là nguồn thu nhập chính của Hạnh.
  Kiếm tiền Online và Affiliate Marketing

  Kiếm tiền Online (Make Money Online) là phương thức sử dụng những tài nguyên của Internet để tạo ra thu nhập. Thời buổi bùng nổ khoa học kỹ thuật, Kiếm tiền Online hiện đang là một xu thế rất được nhiều bạn trẻ yêu thích.

  Làm Affiliate marketing một thời gian, hiện tại doanh thu hàng tháng Hạnh nhận được từ công việc này khoảng 15 đến 17 triệu đồng – gấp đôi tiền lương hiện tại. Nếu như vào thời gian đầu, đây chỉ là một công việc làm thêm ngoài giờ không được đầu tư nhiều thời gian và công sức, thì giờ đây Affiliate marketing đã là nguồn thu nhập chính của Hạnh.

  Một trường hợp khác là Đức, đang là sinh viên năm 2 Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tham gia Affiliate marketing khá tình cờ khi tìm kiếm việc làm thêm trên mạng. Mặc dù không hề sở hữu một website hay blog nào nhưng Đức đã tìm cho mình phương pháp riêng với Facebook. Hiện nay, thu nhập hàng tháng của bạn dao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng, một số tiền mang nhiều ý nghĩa với một sinh viên như Đức.
  Vậy Affiliate marketing là gì mà khiến cho thu nhập của Hạnh và Đức lại đáng mơ ước như vậy?

  Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một thuật ngữ không xa lạ với dân kiếm tiền online - phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet, trong đó các kênh truyền thông trực tuyến sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều website khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc khi mẫu đăng ký được hoàn tất…

  Affiliate, họ là ai?: là tất cả mọi người, có thể là chính bạn. Chỉ cần có đường link giới thiệu của hệ thống, có các công cụ và chiến lược để đưa đường link giới thiệu đó đến với khách hàng trên mạng trực tuyến để thúc đẩy động cơ mua sắm của họ.

  Kiếm tiền Online ở Việt Nam với Tiếp thị liên kết Adpia

  Ở Việt Nam, Tiếp thị liên kết Adpia là thương hiệu chính thức vận hành từ năm 2013 bởi công ty Cổ phần Vina Dreamline, một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Với 15 năm kinh nghiệm và nền tảng công nghệ tiếp thị liên kết đã và đang thành công trên các thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc, Adpia đang trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng chương trình Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing vào hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam.

  Tiếp thị kiên kết Adpia khó hay dễ?

  Tất nhiên không khó, song không có gì là dễ dàng cả. Thành công luôn đến với những người biết cố gắng, biết học hỏi và không ngừng phấn đấu.

  Những “điển hình tiên tiến” về “Kiếm tiền online“ với Adpia

  Vào ngày 05/11, Adpia công bố danh sách top 20 Affiliate có doanh thu cao nhất tháng 10. Theo đó, “hoa hồng” của Affiliate đứng đầu lên tới 73 triệu đồng (gần 3.000 USD) - một con số đáng khích lệ với thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

  Hãy xem về trường hợp của một số Affiliate được vinh danh trong top 20 này để biết họ đã kiếm tiền online như thế nào.

  Trường hợp của Võ Văn An, “một Affiliate mới vào nghề” là một minh chứng điển hình cho việc “Kiếm tiền với Adpia không hề khó” như hình dung của nhiều người. Hãy theo dõi những lời tâm sự của An:

  Là một Affiliate trên hệ thống Adpia.vn, chỉ có một website nhỏ mới chạy được 4 tháng và có rank không cao. Thời gian đầu tham gia, do quen với cách làm cũ nên An chỉ đặt banner thường và bị động chờ kết quả nên doanh thu hầu như không có. Nhưng sau đó, An đã tìm kiếm và thử nhiều các cách khác nhau. Khi tìm ra phương pháp hợp lý, chủ động hơn thì khi tham gia các chiến dich trên Adpia, có thời điểm chỉ trong 20 ngày, An kiếm hơn 30 triệu”.

  Làm Affiliate là một thuật ngữ không mới nhưng với mô hình đang phát triển về thương mại điện tử như Việt Nam sẽ là một trời cơ hội cho những người mong muốn kiếm được nghìn đô từ Internet.

  Họ đã và đang thành công. Còn bạn, liệu bạn đã sẵn sàng chưa?

  ...
 2. BôngLao

  BôngLao Mới đăng kí

  Nếu được thế thì sao bạn không hướng dẫn chi tiết cách thực hiện cho mọi người kiếm thêm thu nhập nhỉ?:D
 3. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  :3 Câu hỏi chính xác phải là bạn được lợi gì từ việc quảng cáo này không ?
 4. Jimmy Thanh Phạm

  Jimmy Thanh Phạm Mới đăng kí

  đăng ký thế nào bạn nhỉ? :D
 5. civilengineerblog

  civilengineerblog Thành viên cấp 1

  Bạn ấy chắc là một thành viên trong đơn vị.....công ty này mới.
  Hy vọng là công ty này làm ăn đàng hoàng để thị trường maketing VN có những thay đổi đáng kể
 6. tronghieu8989

  tronghieu8989 Thành viên cấp 1

  Hay đấy, mình sẽ tham gia :)
 7. Giap92ss

  Giap92ss Mới đăng kí

  Tham gia thế nào bạn . Bạn cho hướng dẫn với ạ.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn