Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm Tiền Online là gì ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hongquan93, 4/11/14.

Lượt xem: 2,155

 1. hongquan93 Banned

  MMO là từ việt tắt của cụm từ "Make Money Online" hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến. Hầu như ,không ai biết và có thể khẳng định một cách chính xác nhất là MMO ra đời vào thời gian nào. Ai là người xây dưng website đi tiên phong trong lĩnh vực này.

  Kiếm tiền trực tuyến , nghe qua thì có thể bạn sẽ không hiểu nếu như bạn ko phải là người trong giới MMO. Kiếm tiền trực tuyến, có thể hiểu cơ bản là bạn ngồi trước máy tính có kết nối "in tẹc néc " và làm những công việc theo yêu cầu của website kiếm tiền đó. Ví dụ : Bạn gõ bàn phím để kiếm tiền, Click chuột để kiếm tiền , Tải hay upload tập tin để kiếm tiền. Viết bài để kiếm tiền....Hay có những hình thức không đụng tới đôi tay như là Forex . HIYP. Qúa nhiều cái mà bạn có thể làm để kiếm được tiền, mà mình không thể nói hết trong một bài viết được.

  MMO là một công việc tốt, để giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Nó có thể là một công việc chính để thay thế những việc làm trực tiếp ngoài xã hội . Hoặc là công việc bán thời gian hay là cả hai sự kết hợp đó. Mính thấy rằng những công việc đơn giản nhất trên MMO có thể tạo ra thu nhập lơn hơn rất nhiều lần những việc như bán cafe. trông quán nét....hay những công việc part time khác. Và một điều nữa là nó rất phù hợp để cho những sinh viên kiếm thêm thu nhập, trong lúc đang đi học hoặc sinh viên ra trường thất cmn nghiệp.

  Mức thu nhâp: Nói về vấn đề thu nhập này thì khá là khó khăn .Những pro chuyên nghiệp thường không bao giờ nói thu nhập của họ để "trốn thuế thu nhập cá nhân". Tựu chung lại thì thu nhập ít nhất là 500k một tháng đối vs nhứng đứa nhác làm. Còn cao nhất thì vài ngàn đến vài chục ngàn dollar là chuyện bình thường. Ơ Việt Nam thì có những người thu nhập vài ngàn dollar rồi còn thế giới thì những ông chủ lớn ngày kiếm vài ngàn dollar là bình thường.

  Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi ngay lập tức khi đọc hết phần thu nhập ở trên ."Khi làm như vậy thì sẽ nhận thu nhập bằng cách nào?"
  Những cách mà bạn có thể nhận tiền lương của mình một các dễ dàng là lập một ví tiền ảo. Để nhận và bán tiền của bạn về VND ví dụ như:
  - Paypal

  - Webmoney
  -Perfectmoney.
  -Payza.
  -Okpay
  -Egopay
  ......
  Nhưng thông dụng nhất ở việt nam vẫn là paypal . webmoney . perfectomeny. payza. loại ví này khá dễ dàng sử dụng độ bảo mật và tin cậy cao và có một hệ thông exchanger chuyên nghiệp được quản lý chặt của PC50 nên các bạn cứ yên tâm mà chuyển tiền.
  Những loại tiền này tuy là ảo , nhưng lại thật vì bạn có thẻ chuyển đối nó qua USD.EU. VND và rút về tài khoản ngân hàng tại việt nam có hỗ trợ.

  Vậy MMO kiếm tiền dễ hay là khó? Xin trả lời bạn ngay và luôn răng nó có cả hai vừa dễ vừa khó.
  Dễ :
  - Đối với những người ham học hỏi , tìm hiểu . kiên trì và có những bước đi đúng đắn.
  - Môt cái dễ nữa là bạn chỉ cần ở nhà và làm việc dưới sự quản lý thời gian của bạn. Không cần trụ sở công ty văn phòng gì hết. Mà thu nhập vẫn đều đều đếm tiền vẫn như đếm lá trên cây
  Khó:
  - Thế giới MMO tuy là ảo nhưng vẫn tồn tại những thứ ngoài đời thường, đó là nạn lừa đảo với những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.(scammer).
  - Muốn có thành công bạn phải bỏ thời gian công sức khá là nhiều , có khi là vài năm để đem tới một thu nhập khủng ....

  ...
 2. mrquynh93

  mrquynh93 Banned

  Hãy tham gia kiếm tiền với Oni bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí và kiếm tiền uy tín nhất.
  Có rất nhiều người đã tham gia và thu nhập tiền triệu/ tháng link đăng ký
 3. Xuantrang917

  Xuantrang917 Mới đăng kí

  cảm ơn bạn đã chia sẻ
 4. minhtamblog

  minhtamblog Banned

  Bài viết hợp lý và chính xác. Ai muốn kiếm tiền onine thì liên kệ bác này.
 5. helloorly

  helloorly Mới đăng kí

  40% lợi nhuận của thương mại nước ngoài trang web, tài liệu tham khảo dear-fashion.com
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn