Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết không dễ cũng chả khó

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi hothitham, 21/11/15.

Lượt xem: 2,072

 1. hothitham Banned

  Bạn có tin không? Với tiếp thị liên kết (affiliate) thì đúng như vậy. Đây là một phương thức kinh doanh mới ở Việt Nam, xuất hiện chưa lâu nhưng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ. Tiếp thị liên kết là một hình thức kinh doanh dựa trên nền tảng internet, tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn sẽ thực hiện công việc như của người cộng tác viên bán hàng giúp nhà cung cấp.
  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần vốn

  Tham gia tiếp thị liên kết miễn phí và kiếm tiền ngay

  Ưu điểm của phương thức kinh doanh này là người tham gia cộng tác viên sẽ được kiếm tiền nhưng không phải mất một khoản chi phí nào. Đối với các hình thức kinh doanh khác, giả sử bạn muốn mở kinh doanh mặt hàng café chẳng hạn, ít nhiều bạn cũng cần bỏ ra một nguồn vốn để thuê mặt bằng, mua bàn ghế, nguyên liệu… nhưng kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn không phải mất gì, bởi bạn không cần có mặt bằng, không cần phải có sản phẩm bởi những thứ đó đã được nhà cung cấp lo.

  Kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần vốn

  Chỉ cần kết nối internet bạn có thể kiếm được tiền
  Công việc của bạn là lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link và đưa đi quảng bá trên các trang website, hoặc facebook cá nhân của mình để quảng bá sản phẩm, càng nhiều sản phẩm bán được thì tiền hoa hồng bạn nhận được càng cao.. Và điều quan trọng nhất là bạn tìm hiểu được khách hàng họ thích nhất sản phẩm gì và lựa chọn quảng cáo thật tốt để khi khách hàng nhìn thấy là muốn mua hàng của bạn liền.

  Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết rất đơn giản mà lại tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản thân. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay làm bất cứ ngành nghề gì đều có thể tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết, bởi ưu điểm của phương thức kinh doanh này là bạn có thể làm việc trong các thời gian rảnh rỗi và được tùy chọn địa điểm làm việc của mình.


  Và điều quan trọng khi bạn tham gia kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết là phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để tránh tình trạng sau khi bạn tiếp thị xong lại không nhận được tiền hoa hồng hoặc chính sách trả hoa hồng phức tạp sẽ gây khó khăn cho bạn. là một trong những địa chỉ cung cấp chương trình tiếp thị liên kết đảm bảo uy tín, với mức hoa hồng hấp dẫn 15% đối với từng món hàng được giao bán thành công, cùng số lượng affiliate lớn hàng ngàn người cùng hệ thống các website có uy tín tham gia bán hàng.

  ...
 2. hothitham

  hothitham Banned

  uppppppppppppppppppppppppppp
 3. minhthu2723

  minhthu2723 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn